- Công tác lễ tân và đón tiếp khác
- Hàng ngày căn cứ theo lịch đón tiếp khách đến Nhà máy làm việc (tần suất dự kiến giai đoạn đầu từ 1 đoàn khách/ngày Khách là người nước ngoài) sắp xếp công tác đón tiếp khách như : Phối hợp cùng 1 nhân viên hành chính và 2 lễ tân chuẩn bị hoa quả, trà nước, menu thực đơn nếu khách ăn tại Nhà máy, xe đưa đón (nếu yêu cầu), sắp xếp mâm cơm khách .
- Kiểm soát các chi phí phát sinh, mua sắm tiếp đón các đoàn khách và ban lãnh đạo theo ngân sách được duyệt.
- Kiểm soát công tác lễ tân : tác phong, nề nếp làm việc
2. Công tác quản lý bếp ăn, tạp vụ văn phòng .
- Quản lý sắp xếp, phân công lịch làm việc của tổ tạp vụ đảm bảo vệ sinh trong khuôn viên Nhà máy theo quy định.
- Phối hợp cùng nhân viên hành chính quản lý bếp ăn tập thể : ca kíp làm việc, thực đơn, an toàn vệ sinh thực phẩm.
3. Công tác quản lý văn phòng phẩm, bảo hộ lao động
- Phối hợp với nhân viên hành chính quản lý mua sắm, cấp phát, tồn kho , chi phí theo ngân sách các khoản chi phí về văn phòng phẩm, bảo hộ lao động
- Thực hiện tiếp nhận đề xuất mua sắm, cấp phát theo quy định
4. Công tác Truyền thông nội bộ
- Phối hợp triển khai các chương trình truyền thông nội bộ của Nhà máy
- Tổ chức các sự kiện của công ty từ công tác: hậu cần, khánh tiết, ....