1. Quản lý hàng hóa
- Quản lý đảm bảo tình trạng & chất lượng của hàng hóa, trưng bày hàng hóa theo sơ đồ
- Quản lý trang bảng giá, đảm bảo vệ sinh sàn, quầy, kệ...
- Quản lý đặt hàng với NCC & làm việc với bộ phận giao hàng
- Lập kế hoạch kiểm kê 2 lần/năm
- Lập kế hoạch bán hàng, nhân lực chuẩn bị cho các sự kiện, ngày lễ trong năm
2. Quản lý công việc khác
- Giám sát, điều phối nhóm & nhân viên đảm bảo các trang thiết bị, mặt sàn, quầy kệ luôn sạch sẽ, ngăn nắp.
3. Dịch vụ khách hàng
- Chăm sóc & cung cấp dịch vụ tốt nhất đến khách hàng
- Xử lý các khiếu nại của khách hàng
5. Lập kế hoạch & báo cáo đảm bảo doanh thu, lợi nhuận của cửa hàng, đề xuất phương án tăng trưởng doanh thu & tối ưu chi phí tại cửa hàng
6. Quản lý, lập kế hoạch, phân công nhiệm vụ, giám sát công việc cho các nhân viên
- Lập kế hoạch và chuẩn bị phân công ca, nhân viên trực ca, công việc của nhân viên
- Quản lý lịch làm việc, tác phong, thái độ, đồng phục của nhân viên & đội ngũ PG