slider image

Việc làm Chứng khoán tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Chứng khoán tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
5 - 10 triệu
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Chứng khoán tại Hải Phòng

Việc làm Chứng khoán Hải Phòng đang là ngành nghề có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển. Nếu bạn có đam mê muốn tìm hiểu sâu thì cần phải hiểu rõ ngành nghề này. Vậy ngành chứng khoán là gì, công việc ra sao và nhu cầu tuyển dụng việc làm chứng khoán Hải Phòng như thế nào cùng haiphongjob tìm hiểu nhé.

Ngành chứng khoán là gì?

Ngành chứng khoán hay còn gọi là ngành tài chính là một loại tài sản gồm cổ phiếu, trái phiếu, quỹ đầu tư, chứng chỉ quỹ, chứng khoán phái sinh, chứng quyền có bảo đảm. Các loại tài sản này đều có đặc điểm chung là một bằng chứng xác nhận sở hữu hợp pháp của người sở hữu gọi chung là chủ đầu tư đối với tài sản của doanh nghiệp hoặc tổ chức phát hành 

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chứng khoán Hải Phòng

Hải Phòng hiện nay không chỉ có cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại và tiềm năng phát triển kinh tế lớn. Mà khu vực này còn trở thành nơi thu hút lao động đáng kể. Vì thế mà nhu cầu tuyển dụng việc làm là vô cùng lớn. Bên cạnh đó thị trường tuyển dụng việc làm chứng khoán Hải Phòng cũng đang phát mạnh mẽ và có sự tăng trưởng đáng kể. Dưới đây là những vị trí phổ biến trong ngành chứng khoán mà các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng:

 • Chuyên viên thị trường chứng khoán: Họ là những người chuyên về phân tích và quản lý thị trường chứng khoán. Cung cấp các thông tin cho các nhà đầu tư, và hỗ trợ quá trình giao dịch
 • Nhân viên tài chính và phân tích: Công việc của họ sẽ cần phải nghiên cứu, thu thập và phân tích đưa ra đánh giá về dữ liệu tài chính để hỗ trợ quyết định đầu tư và quản lý tài sản
 • Người làm môi giới chứng khoán: Người làm công việc này có nhiệm vụ giúp các nhà đầu tư mua bán cổ phiếu, trái phiếu và những sản phẩm tài chính khác trên thị trường.
 • Nhân viên hành chính hỗ trợ: Có vai trò hỗ trợ xử lý các công việc hành chính hàng ngày của một tổ chức hoặc công ty

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chứng khoán Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm chứng khoán Hải Phòng

Mô tả công việc chứng khoán Hải phòng

Thị trường công việc chứng khoán Hải Phòng luôn có sự thay đổi không ngừng nghỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư tiềm năng. Vậy có bao giờ bạn hình dung công việc chứng khoán họ sẽ làm gì. Dưới đây sẽ là mô tả công việc của một nhân viên chứng khoán cụ thể như sau:

 • Theo dõi phân tích nghiên cứu thị trường tài chính
 • Cung cấp tư vấn đầu tư chứng khoán giúp khách hàng xác định chiến lược đầu tư 
 • Thực hiện các hoạt động giao dịch mua bán chứng khoán theo hướng dẫn của khách hàng
 • Thực hiện công việc tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng tiềm năng
 • Quản lý danh mục đầu tư của khách hàng đảm bảo đáp ứng mục tiêu đầu tư và tình hình thị trường 
 • Chăm sóc khách hàng và duy trì và mở rộng mối quan hệ khách hàng thân thiết
 • Thường xuyên cập nhật kiến thức, quy định và thông tin liên quan đến thị trường 
 • Tiếp nhận những ý kiến phản hồi của khách hàng 

Mô tả công việc chứng khoán Hải Phòng

Mô tả công việc chứng khoán Hải Phòng

Cơ hội phát triển việc làm chứng khoán Hải Phòng

Thị trường việc làm chứng khoán Hải Phòng những năm gần đây luôn có tốc độ phát triển mạnh mẽ. Kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất lớn. Có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với các công ty chứng khoán và đầu tư với nhu cầu tuyển dụng nhân lực làm việc  để cung cấp dịch vụ chứng khoán và tư vấn đầu tư cho các khách hàng trong khu vực này. 

Nếu bạn làm trong lĩnh vực chứng khoán sẽ được tiếp xúc và nắm bắt được nhiều kiến thức về thị trường. Cơ hội việc làm chứng khoán là rất tiềm năng với mức thu nhập cao và khá ổn định. Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường tài chính, Hải Phòng là địa điểm nổi bật hứa hẹn cho những ai muốn tham gia vào ngành chứng khoán.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm chứng khoán Hải Phòng

Để đảm bảo đáp ứng được chất lượng của công việc chứng khoán thì nhà tuyển dụng luôn đặt ra những yêu cầu cụ thể đối với ứng viên. Sau đây là một số yêu cầu phổ biến mà nhà tuyển dụng đặt ra: 

 • Có kiến thức chuyên môn: Cần có kiến thức chuyên môn về thị trường chứng khoán, thị trường tài chính và các giao dịch chứng khoán khác nhau
 • Có kỹ năng phân tích: Cần có kỹ năng phân tích thị trường chứng khoán, khả năng đọc hiểu các báo cáo tài chính thống kê số liệu liên quan đến thị trường chứng khoán
 • Có kỹ năng giao tiếp: Đây là kỹ năng cần thiết bạn cần nắm bắt những nhu cầu của khách hàng 
 • Có kỹ năng khai thác thông tin: Thị trường chứng khoán luôn nhiều thay đổi biến động nên bạn cần có tư duy khai thác thông tin và phân tích hiệu quả
 • Có khả năng làm việc dưới áp lực: Làm việc trong môi trường chứng khoán có thể đòi hỏi khả năng làm việc hiệu quả dưới áp lực trong các tình huống thay đổi nhanh chóng.

Ngành nghề khác: Việc làm Tài chính Hải Phòng, Việc làm Bảo hiểm Hải Phòng,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm chứng khoán Hải Phòng

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm chứng khoán Hải Phòng

Mức lương của nhân viên ngành chứng khoán Hải Phòng

Việc làm chứng khoán đòi hỏi nhiều kiến thức kỹ năng, để có thể thành công. Đây chính là yếu tố quyết định mức lương cho các vị trí ngành chứng khoán. Mức lương trung bình cho vị trí này trung bình giao động từ 10 triệu đồng/tháng. Với những người có kinh nghiệm cao hơn thì mức thu nhập có thể từ 20 triệu đồng/ tháng trở lên.

Mức lương trên đây chỉ bao gồm lương cứng, nếu tính thêm các khoản như hoa hồng môi giới thì thu nhập có khi còn cao hơn. Tùy thuộc vào từng vị trí quy mô của công ty, nhân viên chứng khoán còn có cơ hội thăng tiến hơn lên nhiều vị trí cao hơn, đương nhiên mức thu nhập sẽ hấp dẫn nhiều lần hơn.

Mức lương của nhân viên ngành chứng khoán Hải Phòng

Mức lương của nhân viên ngành chứng khoán Hải Phòng

Tìm việc làm chứng khoán Hải Phòng ở đâu?

Hải phòng hiện nay là một trong những trung tâm lớn phía Bắc Việt Nam, đồng thời cũng là trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, thương mại. Là nơi với nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm. Vậy tìm kiếm việc làm tại Hải Phòng ở đâu. Sau đây chúng tôi sẽ gợi ý về các kênh tìm kiếm việc làm uy tín Hải Phòng:

 • Bạn có thể tìm kiếm việc làm thông qua các mối quan hệ: Thông qua bạn bè, người thân để tìm kiếm việc làm chứng khoán Hải Phòng
 • Đặc biệt  tìm kiếm việc làm chứng khoán qua fanpage hay group trên facebook và trang  tuyển dụng việc làm haiphongjob.vn cực kì uy tín vói cơ hiệu nhiều việc làm chất lượng

Kết luận

Thị trường việc làm chứng khoán Hải Phòng với nhiều cơ hội phát triển. Với những thông tin chúng tôi cập nhật trên hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong quá trình tìm việc làm tại Hải Phòng. Đừng quên theo dõi trang haiphongjob.vn để cập nhật những tin tức cũng như việc làm mới tại đây nhé.