slider image

Việc làm Thời Vụ tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Thời Vụ tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Thời Vụ tại Hải Phòng

Đúng với tên gọi  “thời vụ”, một công việc chỉ được thực hiện trong một khoảng thời gian nhất định nào đó, đã trở thành giải pháp giải quyết tình trạng thất nghiệp hiệu quả cho người lao động. Tìm về thành phố hoa phượng đỏ nhộn nhịp, trong khi các lĩnh vực khác người lao động phải chạy đua tìm việc thì việc làm thời vụ tại Hải Phòng lại là thuộc nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng cao.

Động lực lớn thúc đẩy việc làm thời vụ tại Hải Phòng phát triển

Được thiên nhiên ban tặng nhiều lợi thế, thành phố Hải Phòng vươn lên phát triển mạnh mẽ ở nhiều phương diện. Đặc biệt là tạo được sức bật lớn ở một số ngành như công nghiệp khai khoáng, du lịch, thương mại,… đưa thành phố đứng trong top 5 thành phố trực thuộc trung ương cả nước. Bên cạnh khả năng tạo ra công ăn việc làm ổn định cho người lao động địa phương thì nơi đây còn cung cấp rất nhiều việc làm thời vụ hấp dẫn.

Điều mà ai cũng thắc mắc ở đây là liệu nhóm việc làm thời vụ có phát triển lâu dài trên mảnh đất này? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng việc làm Hải Phòng tìm hiểu chi tiết đâu là nền tảng ảnh hưởng và nâng đỡ để thị trường việc làm thời vụ tại Hải Phòng có cơ hội phát triển.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm thơi vụ tại Hải Phòng hiện nayNhu cầu tuyển dụng việc làm thơi vụ tại Hải Phòng hiện nay

Yếu tố nào tác động sâu sắc tới việc làm thời vụ tại Hải Phòng?

Kinh tế Hải Phòng với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao gấp đôi so với các tỉnh thành trên cả nước.  Thành phố được nhận định là địa phương có thể vươn tới những mục tiêu phát triển kinh tế vượt bậc, có thể tiến nhanh trên con đường đưa thành phố đạt được mục tiêu trở thành trung tâm kinh tế nội lực thuộc top đầu cả nước. Đây chính là nền tảng quan trọng giúp cơ hội việc làm mở rộng.

Bên cạnh đó, các chính sách cải thiện môi trường sản xuất – kinh doanh cho doanh nghiệp cũng góp một phần rất lớn giúp thành phố thu hút đầu tư. Môi trường đầu tư thuận lợi, thủ tục đăng ký kinh doanh rút gọn đã mở đường cho nhiều doanh nghiệp đến vào vùng đất cảng để hoạt động kinh doanh. Sự gia tăng số lượng các doanh nghiệp địa phương minh chứng rõ hơn của sự gia tăng nhu cầu tuyển dụng, tất nhiên trong đó nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ Hải Phòng cũng tăng.

Kinh tế ảnh hưởng rất lớn đến thị trường việc làm thời vụ Hải PhòngKinh tế ảnh hưởng rất lớn đến thị trường việc làm thời vụ Hải Phòng

Hải Phòng tham gia vào chiến lược tạo nguồn trong doanh nghiệp

Đứng trước tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng to lớn trên mảnh đất hoa phượng đỏ, có không ít doanh nghiệp lo ngại, sẽ không đủ nguồn nhân lực để phục vụ hoạt động kinh doanh, chính sách phát triển của mình. Nỗi lo lắng đó đều được giải quyết bằng phương pháp gia tăng tuyển dụng nhân viên thời vụ để đáp ứng kịp thời mọi chính sách phát triển của doanh nghiệp đề ra.

Điển hình nhất trong thời gian qua, chỉ tính riêng tập đoàn Vingroup tiến hành xây dựng nhà máy sản xuất ô tô tại Hải Phòng. Để phục vụ hoạt động sản xuất, tập đoàn đã tuyển dụng hàng chục ngàn người lao động. Tất nhiên với con số lớn như vậy rất khó để tuyển  đủ người cùng một lúc. Giải pháp hữu ích nhất cho bài toán nhân lực lúc này là đan xen với việc tuyển lao động thời vụ tham gia vào xây dựng nhà máy sản xuất ô tô.

Ngành nghề khác: Việc làm Khu Công Nghiệp Hải Phòng, Việc làm Bảo Vệ Hải Phòng,...

Những việc làm thời vụ tại Hải Phòng được tuyển dụng nhiều

Việc làm thời vụ là một phần trong cơ cấu phát triển ở các doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Nhìn từ cơ cấu của nền kinh tế Hải Phòng, tuyển dụng việc làm thời vụ sẽ diễn ra ở đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt nhóm việc làm trong lĩnh vực du lịch như lễ tân, nhân viên buồng phòng, phụ bếp,...Đây là những vị trí cần tuyển dụng nhiều lao động mới đủ giải quyết công việc còn trống.

Cùng với đó, những việc làm sau đây cũng xếp top đầu về nhu cầu tuyển dụng nhân viên thời vụ Hải Phòng, đó là vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên giao hàng, nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cf, trợ lý kinh doanh, nhân viên phục vụ trong các khu vui chơi, công viên,...

Nhân viên bán hàng thời vụ Hải PhòngNhân viên bán hàng thời vụ Hải Phòng

Như vậy có thể thấy, cơ hội việc làm thời vụ tại Hải Phòng dành cho người lao động vô cùng lớn. Để tìm việc thời vụ và ứng tuyển thành công những công việc có mức cạnh tranh cao, bạn hãy lựa chọn cho mình một công cụ tìm việc hiệu quả, đó chính là trang web Haiphongjob.vn. Chúc các bạn thành công!