slider image

Việc làm Văn Phòng tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Văn Phòng tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 11/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/06/2024
20 - 25 triệu
Ngày đăng: 11/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/06/2024
20 - 25 triệu
Ngày đăng: 10/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 08/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
8 - 15 triệu
Ngày đăng: 03/05/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
8 - 12 triệu
Ngày đăng: 26/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
11 - 15 triệu
Ngày đăng: 25/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Văn Phòng tại Hải Phòng

Việc làm hành chính văn phòng không phải lúc nào cũng sẽ được nhàn nhã như chúng ta từng nghĩ, việc làm này thường cung cấp nhiều cơ hội tốt để giúp bạn học hỏi và phát triển sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc văn phòng với sự ổn định và muốn tương tác với nhiều người khác thì bạn cũng có thể lựa chọn một vị trí hành chính văn phòng. Vì công việc này thường cung cấp nhiều cơ hội để bạn phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp. Hãy cùng haiphongjob để có thể tìm hiểu rõ hơn về tuyển dụng Việc làm Văn Phòng tại Hải Phòng bạn nhé!

Công việc về làm Văn phòng liệu có bị làm bạn nhàm chán không? 

Khi nói đến công việc hành chính văn phòng, nhiều người thường hay đánh giá về công việc này coi nó là một công việc nhàm chán hay lặp đi lặp lại không có tính mới, thường được thực hiện theo một quy trình và có mức lương thấp, ít có những cơ hội thăng tiên. Tuy vậy, thực tế là công việc hành chính văn phòng không chỉ có đơn thuần như vậy.

Khi bản đảm nhận những vai trò trong hành chính văn phòng, bạn sẽ có thể trải qua một loạt những trải nghiệm thú vị và các cơ hội tuyệt vời. Công việc này thường đòi hỏi bạn phải đối mặt với những tình huống và nhiệm vụ khác nhau theo hàng ngày. Bạn cần phải làm việc theo một cách linh hoạt và xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc và tương tác tích cực với nhiều người trong tổ chức. Điều này cho thấy rằng công việc hành chính văn phòng rất có sự đa dạng và nhiều tính thách thức, thể nên công việc này sẽ không bao giờ được gọi là nhàm chán.

Những kỹ năng cần có của việc làm Văn phòng?

Trong vận hành doanh nghiệp hiện nay, những ứng viên hành chính văn phòng rất quan trọng và không thể thiếu của những bất kỳ tổ chức nào,  những ứng viên hành chính văn phòng thường sẽ phải nắm giữ các thông tin mật của công ty và quản lý nội bộ trong công ty. Vậy nên yêu cầu đến từ các nhà tuyển dụng đối với việc làm này cũng không hề đơn giản. Để có thể  gia nhập được vào công ty, bạn cần phải có những kỹ năng mềm cần thiết sau đây :

Kỹ năng giao tiếp

Những nhà tuyển dụng thường có yêu cầu kỹ năng này vì người nhân viên hành chính văn phòng sẽ là một cầu nối giữa công ty và nhân viên. Thế nên, họ cần có sự giao tiếp một cách rõ ràng để có thể truyền tải được thông điệp từ cấp trên đến những người nhân viên cấp dưới và đầy đủ để tránh có thể gây ra được những hiểu lầm không cần thiết.

Kỹ năng lên kế hoạch

Một người nhân viên hành chính văn phòng cần nên có kỹ năng này để có thể lên được những chiến lược về tuyển dụng, đào tạo nguồn nhân lực cho công ty, tổ chức để kịp được tiến độ, công việc luôn phải hoàn thiện không được đình trệ để có thể có một hiệu suất nâng cao.

Kỹ năng quan sát và giải quyết được mọi tính huống

Đây là một kỹ năng cần thiết với một người làm hành chính văn phòng, bởi vì công việc này cần sự nhạy bén để biết rõ được những vấn đề mà nhân viên có thể đang gặp phải, để giúp được họ giải quyết những khó khăn và tạo ra cho họ một môi trường lành mạnh và chuyên nghiệp.

 kỹ năng cần có của việc làm hành chính/Văn phòng

Kỹ năng cần có của việc làm Văn phòng ?

Cơ hội phát triển và thăng tiến sự nghiệp trong việc làm văn phòng

Từ những vị trí việc làm hành chính văn phòng, bạn cũng có thể biết được rằng dù có thể bắt đầu sự nghiệp với một vai trò là nhân viên hành chính văn phòng sẽ gần như không yêu cầu những bằng cấp chuyên ngành hay kinh nghiệm thì bạn vẫn sẽ có một cơ hội thăng tiến.

Dưới đây là lộ trình thăng tiến sự nghiệp nhân viên hành chính của bạn có thể như sau:

 • Thực tập sinh văn phòng : Không cần kinh nghiệm.
 • Nhân viên văn phòng: Cần phải có từ 0 - 2 năm kinh nghiệm trở lên.
 • Chuyên viên hành chính: Sẽ từ 3 -5 kinh nghiệm.
 • Trưởng phòng hành chính: Cần có 5 năm kinh nghiệm trở lên.
 • Giám đốc hành chính: Từ 7 - 10 năm kinh nghiệm trở lên. 

Việc cần bạn phải làm là luôn phấn đấu để có thể đạt được các mốc sự nghiệp trong nghề hành chính văn phòng và chủ yếu phụ thuộc vào năng lực của bản thân để có thể định hướng và đặt ra các mục tiêu để có thể nỗ lực vì mục tiêu đó. Miễn sao bạn đặt ra những mục tiêu phải rõ ràng và chịu khó học hỏi công việc hành chính văn phòng bạn sẽ có được một cơ hội phát triển thăng tiến.

Ngành nghề khác: Việc làm Nhân sự Hải Phòng, Việc làm Bưu chính viễn thông Hải Phòng,...

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Văn phòng tại Hải Phòng?

Mô tả công việc

Để có thể mô tả một cách chi tiết thì sau đây chúng tôi sẽ nêu ra một số hoạt động của nhân viên hành chính văn phòng :

 • Theo dõi và làm những công việc có liên quan đến văn phòng .
 • Hỗ trợ các phòng bạn khác để thực hiện được công tác tuyển dụng nhân sự.
 • Xử lý các bảng chấm công và bảng lương.
 • Hỗ trợ thực hiện công tác lễ tân là đón khách và hỗ trợ các sự kiện nội bộ
 • Nhân các cuộc điện thoại, fax và phụ trách những công việc văn chứng từ đến và đi.
 • Quản lý các hồ sơ, công văn và những bản hợp đồng chứng từ, từ các nguồn cung cấp hàng hóa dịch vụ của công ty.
 • Soạn thảo những bài biểu mẫu và văn bản hành chính theo yêu cầu của cấp trên.
 • Quản lý, trang bị văn phòng phẩm và những thiết bị văn phòng cho công ty.
 • Lập kế hoạch, theo dõi và bảo trì những thiết bị điện tử ( máy in, máy photo, máy tính) và quản lý các tài sản của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Cao Đẳng chính quy trở lên.
 • Ưu tiên những người có kinh nghiệm, đã làm việc có liên quan đến lĩnh vực Hành chính, Văn phòng.
 • Tác phong linh hoạt, nhanh nhẹn và phải có tính cẩn thận.
 • Cần có sự trung thực, trách nhiệm và tự giác để chủ động được những công việc được giao và hoàn thành những công việc đó.
 • Giao tiếp tốt và quản lý được thời gian tốt.
 • Những kỹ năng tin học văn phòng tốt.

Mức lương

 • Nhìn chung, mức lương trung bình cho vị trí hành chính văn phòng tại trị trường Hải Phòng sẽ dao động trong khoảng từ 6 - 8 triệu đồng tháng
 • Cụ thể, mức lương khởi điểm của nhân sự sẽ từ 4 triệu tháng. Những nhân viên học đúng theo chuyên ngành, được thực tập trên 3 tháng và thông thạo được ngoại ngữ thì sẽ có mức lương khoảng 6 triệutháng. Và mức lương tối đa dành cho những nhân viên văn phòng hành chính sẽ là khoảng 20 triệutháng.

Quyền lợi được hưởng

 • Bạn sẽ nhận được những quyền lợi được nhà nước và công ty theo quy định như: Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế.
 • Được có lương tháng 13 và thưởng những ngày lễ và tết,..

Nếu bạn là một phụ nữ có đam mê với công việc hành chính văn phòng, hãy gửi đơn xin việc và sơ yếu lý lịch của bạn về địa chỉ email: [địa chỉ email của công ty]. Chúng tôi rất mong được làm việc cùng bạn và xây dựng sự nghiệp thành công.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng?

Nhu cầu tuyển dụng việc làm hành chính văn phòng tại Hải Phòng?

Vì sao bạn cần ứng tuyển nhân viên hành chính nhân sự tại Hải Phòng Job?

Hải Phòng Job là một trong những trang tuyển dụng uy tín hiện nay, Hải Phòng Job sẽ thường cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển dụng các việc làm hành chính văn phòng Hải Phòng và được tuyển dụng nhiều việc làm Hải Phòng.

Thông tin của tuyển dụng luôn được chi tiết và xác thực, nộp hồ sơ ứng tuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng và đơn giản, lọc thông tin tuyển dụng theo những địa điểm và mức lương khác nhau,.. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một cơ hội việc làm nhân sự, việc làm hành chính văn phòng thì hãy nhanh tay truy cập ngay vào Việc làm hải phòng bạn nhé.