slider image

Việc làm Bất động sản tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Bất động sản tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

20 - 35 triệu
Ngày đăng: 30/01/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Bất động sản tại Hải Phòng

Việc làm Bất động sản tại Hải Phòng là một trong những lĩnh vực không còn quá xa lạ với mọi người. Mà nó còn rất là đặc biệt trong những năm gần đây, bất động sản là một trong việc đầu tư hiệu quả và rất được nhiều người quan tâm đến. Trong lĩnh vực tuyển dụng, việc làm bất động sản là một vị trí đang có sự thu hút của rất nhiều ứng viên khác nhau. Vậy bạn đã biết về những việc làm của bất động sản có thật sự dễ dàng hay không? Hãy cùng haiphongjob tìm hiểu kỹ hơn về công việc này cũng như mức lương như thế nào nhé!

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bất động sản Hải Phòng

Khi tình hình của dịch bệnh được kiểm soát một cách chặt chẽ thì hiện nay bất động sản cũng đang được phục hồi một cách mạnh mẽ và phát triển nhanh chóng. Từ đó, các công ty về bất động sản cũng có tuyển dụng nhiều vị trí việc làm hơn. Nhu cầu tuyển dụng bất động sản cũng được tập trung ở các vị trí sau đây:

  • Những nhân viên kinh doanh về bất động sản: Là những người phụ trách về công việc này trực tiếp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng nhờ các sự kiện, hay những quảng cáo hoặc là tờ rơi. Để có thể cung cấp những thông tin liên quan đến bất động sản và có thể giải đáp mọi thắc cho khách hàng khi họ chưa hiểu rõ những thông tin này, cũng như là hỗ trợ cho khách hàng về những thủ tục giấy tờ…
  • Các chuyên viên môi giới về bất động sản: Là cầu nối cho khách hàng với nhà đầu tư hoặc là những người có nhu cầu về bán bất động sản. Họ sẽ trực tiếp làm trong các giao dịch mua bán, cho thuê, hay là chuyển nhượng tài sản …
  • Những người chuyên viên tư vấn Bất động sản: Là những người nắm rõ các thông tin về những dự án của bất động sản tại khu vực. Từ đó, những chuyên viên sẽ thực hiện tư vấn cho cả hai bên giữa người bán và những người mua. Các chuyên viên tư vấn bất động sản có thể  là những người trung gian kết nối dựa theo nhu cầu mong muốn của người bán và người mua

Yêu cầu của việc làm bất động sản Hải Phòng

  • Yêu cầu về bằng cấp: Việc làm bất động sản Hải Phòng sẽ không yêu cầu bằng cấp, chứng chỉ quá khó. Tuy nhiên, những ứng viên mà có bằng tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại Học có các ngành quản trị kinh doanh, thẩm định giá, kinh tế, sẽ là một lợi thế tốt khi ứng tuyển vào bất động sản.
  • Khả năng chịu áp lực công việc : Bạn cần phải chủ động gặp khách hàng, có thể biết tư vấn và xử lý từ chối. Ngoài ra, việc làm của bất động sản sẽ phải thường xuyên làm ngoài giờ hoặc di chuyển đến nhiều nơi khi có lịch công tác.
  • Kỹ năng bán đất của bất động sản: Ngoài có kiến thức về bất động sản thì những ứng viên cũng cần phải có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Trên đây là những yêu cầu cần có của một người làm bất động sản. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại Hải Phòng thì bạn có thể truy cập vào trang web haiphongjob.vn để có thể tìm thấy niều vị trí và cơ hội cho công việc này ở đây đấy bạn nhé!

Yêu cầu của việc làm bất động sản Hải Phòng

Yêu cầu của việc làm bất động sản Hải Phòng

Thu nhập của việc làm bất động sản Hải Phòng

Mức lương của việc làm bất động sản Hải Phòng  bao gồm có 2 phần lương đó là lương cứng và lương theo phần trăm tiền hoa hồng. Lương của bất động sản có cao không cũng sẽ còn phụ thuộc vào mức hoa hồng được hưởng sau mỗi hợp đồng gia dịch có thành công hay không. Theo đó thì phần trăm hoa hồng này sẽ được gồm thưởng doanh số, thưởng KPI,... 

Lương cứng của việc làm bất động sản sẽ theo quy định của từng công ty doanh nghiệp nhưng thường sẽ dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ/tháng. Theo thông tin tuyển dụng của haiphongjob.vn thì tổng thu nhập của mỗi nhân viên làm việc bất động sản sẽ có các mức như sau:

Lương thấp nhất sẽ từ khoảng 4.000.00 VNĐ/tháng.

Lương trung bình sẽ có khoảng 16.000.00 VNĐ/tháng.

Lương cao nhất sẽ từ 70.000.000 VNĐ/tháng trở lên.

Cơ hội phát triển việc làm bất động sản Hải Phòng

Thời gian làm việc thoải mái, linh động không bị gò bó

Nhân viên của bất động sản sẽ không nhất thiết cần phải ngồi văn phòng mỗi ngày mà cũng có thể sẽ được di chuyển nhiều địa điểm làm việc khác nhau. Những nơi làm việc của nhân viên bất động sản cũng có thể là những chung cư,  đất đai, nhà cửa  hay là những khu đô thị để có thể đưa khách hàng tham quan và khảo sát thị trường ở đây, hay cũng có thể là những quán cafe để dễ dàng trao đổi và tư vấn với khách hàng hơn.

Trau dồi và phát triển những kỹ năng mềm

Với xuất phát tính chất của công việc này, những nhân viên bất động sản thường được tiếp xúc trực tiếp với nhiều khách hàng. Do đó kỹ năng mềm trong giao tiếp sẽ là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết. Nếu bạn đang bị ngại giao tiếp hoặc không tự tin giao tiếp để có thể thuyết phục khách hàng thì khả năng bạn chốt sale là khá thấp.

Nếu bạn làm trong lĩnh vực bất động sản lâu dài thì sẽ giúp bạn có thể rèn luyện được những kỹ năng về giao tiếp, và khả năng thuyết phục người khác, cũng như một số kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm và quản lý được thời gian.

Cơ hội phát triển việc làm bất động sản Hải Phòng

Cơ hội phát triển việc làm bất động sản Hải Phòng

Cơ hội mở rộng được nhiều mối quan hệ

Khi bạn làm việc tại bất động sản sẽ mang đến được cho bạn những cơ hội mở rộng thêm nhiều mối quan hệ khác nhau do được thường xuyên tiếp xúc với khách hàng đến từ đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ có thể sở hữu được trong tay nhiều khách hàng tiềm năng nếu bạn biết cách xây dựng và phát triển được nhiều mối quan hệ tốt đep.

Ngành nghề liên quan: Việc làm Kinh doanh Hải Phòng, Việc làm Tài chính Hải Phòng

Tìm việc làm bất động sản Hải Phòng ở đâu?

Đề có thể tìm việc làm bất động sản tại Hải Phòng bạn có thể tìm qua những bước sau đây:  

Những trang web tuyển dụng: Bạn có thể sử dụng những trang web tuyển dụng như haiphongjob.vn… hay là những trang web tuyển dụng khác.

Liên hệ những công ty bất động sản: Hiện nay có rất nhiều công ty bất động sản có văn phòng hoặc chính nhánh tại Hải Phòng. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web để có thể tìm kiếm thông tin về việc làm cũng như là những vị trí và mức lương. Từ đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà tuyển để hỏi về những vị trí đang được mở cửa.

Tìm việc làm bất động sản Hải Phòng ở đâuTìm việc làm bất động sản Hải Phòng ở đâu?

Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ về việc làm bất động sản hải phòng. Hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về việc làm bất động sản cũng như là những quyền lợi khi bạn làm việc ở vị trí này. Nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn tìm việc tại Hải Phòng thì có thể truy cập vào Tuyển dụng Hải Phòng để có một cơ hội tìm được vị trí công việc đúng như ý với mức lương hấp dẫn.