slider image

Việc làm Bảo hiểm tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Bảo hiểm tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Bảo hiểm tại Hải Phòng

Hiện nay, Việc làm Bảo hiểm tại Hải Phòng đang được thu hút sự quan tâm lớn, được xem là một trong những ngành nghề 'nóng' và đầy tiềm năng. Điều này đặc biệt đúng trong bối cảnh kinh tế thị trường ngày càng phát triển. Khác với trước đây thì ngày nay bảo hiểm trở thành một phần không thể thiếu trong kế hoạch kinh doanh của nhiều công ty. Đây không chỉ là một nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp mà còn là một cách để bảo vệ và đảm bảo an ninh tài chính chính cho khách hàng.

Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ngành bảo hiểm, các cơ hội nghề nghiệp mà nó mang lại, cũng như các khía cạnh tiềm năng phát triển trong lĩnh vực này.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng?

Bảo hiểm là một nhu cầu cần thiết của cuộc sống ngày nay. Hiện nay luôn có liên tục những sự kiện bất ngờ xảy ra trong cuộc sống của mỗi người thì việc có bảo hiểm sẽ rất cần thiết. Bảo hiểm là cách để có thể bảo vệ bản thân, tài sản và sức khỏe của mỗi chúng ta. Một số vị trí tuyển dụng việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng là:

Nhân viên tư vấn và bán bảo hiểm: Là tìm kiếm và tư vấn người mua, có thể đề xuất cho khách hàng các gói bảo hiểm và có thể thúc đẩy thu nhập.

Người quản lý thỏa thuận bảo hiểm: Là xây dựng và thao tác những hợp đồng bảo hiểm và xử lý các yêu cầu liên quan đến thông tin của người mua.

Đại diện bảo hiểm: Sẽ đưa ra những lời khuyên chuyên môn về các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm. Hỗ trợ khách hàng những lựa chọn và mua những chương trình bảo hiểm phù với tất cả mong muốn của họ.

Người quản lý rủi ro: Là những người kiểm soát các hoạt động bảo hiểm, và phân tích hồ sơ những dữ liệu để có thể đưa nha những quyết định và thực hiện những  biện pháp về phòng ngừa rủi ro.

Chuyên gia về định giá bảo hiểm: Tiến hành về định giá  những quy định bảo hiểm dựa trên các yếu tố như độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, và những yếu tố gây ra rủi ro lớn.

 nhu cầu tuyển dụng việc làm tại hải phòng Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Hải Phòng?

Mô tả công việc bảo hiểm tại Hải Phòng?

Công việc của nhân viên bảo hiểm tại Hải Phòng:

 • Giới thiệu những kiến thức, và các điều khoản HĐ để có thể thuyết phục được khách hàng sử dụng những sản phẩm bảo hiểm.
 • Tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.
 • Tư vấn cho khách hàng về việc chọn các sản phẩm bảo hiểm sao cho phù hợp với những nhu cầu và nguyện vọng.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể hoàn tất việc ký hợp đồng bảo hiểm.
 • Chăm sóc khách hàng trong quá trình khách hàng mua bảo hiểm.

Công việc của việc làm bảo hiểm sẽ thường đòi hỏi là những người có thời gian làm việc linh hoạt, thường không phải ràng buộc về giờ giấc. Nếu bạn đang muốn tìm việc làm Hải Phòng với công thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ về cho nhà tuyển dụng ngay trong hôm nay, để có thể được tư vấn rõ ràng hơn về công việc này bạn nhé!

Yêu cầu công việc bảo hiểm tại Hải Phòng?

Để có thể trở thành được một nhân viên bảo hiểm, những ứng viên cần đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • Về kiến thức

Để có thể tham gia vào việc làm bảo hiểm, bạn cần phải có những kiến thức về tài chính, bảo hiểm cũng những vấn đề liên quan khác, đồng thời có sự nhạy bén và nắm bắt được nhanh chóng các thông tin và xu hướng của thị trường và cuộc sống.

 • Về bằng cấp

Công ty bảo hiểm thường có những yêu cầu là ứng viên phải có trình độ học từ Cao Đẳng trở lên và ưu tiên những ứng viên theo học các chuyên ngành bảo hiểm, tài chính hoặc về kinh doanh.

 • Về kỹ năng 

Những người làm bảo hiểm cần phải có những kỹ năng mềm của chuyên viên bảo hiểm:

 • Về các kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng lắng nghe người khác
 • Kỹ năng thấu hiểu khách hàng
 • Kỹ năng giải quyết vấn đề
 • Kỹ năng quản lý thời gian
 • Kỹ năng thuyết phục
 • Kỹ năng làm việc

 Yêu cầu công việc bảo hiểm tại Hải Phòng

Yêu cầu công việc bảo hiểm tại Hải Phòng

Thu nhập việc làm bảo hiểm Đà Nẵng

Thu nhập của nhân viên trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng, bao gồm quy trình công việc, cấp bậc chức vụ, trình độ chuyên môn, khả năng hoạt động, vị trí làm việc và quy mô của tổ chức bảo hiểm. Dưới đây là mức thu nhập trung bình của nhân viên trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Xin vui lòng liên hệ để biết thông tin chi tiết hơn.

 • Thu nhập của nhân viên bảo hiểm sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Quy trình, cấp bậc, năng lực hoạt động, trình độ chuyên môn… và còn có thể nhiều hơn nữa. Dưới đây sẽ là những doanh thu trung bình của doanh nghiệp bảo hiểm.
 • Nhân viên kinh doanh bảo hiểm sẽ có thu nhập từ mức 7-13 triệu/tháng, tùy vào hiệu quả hoạt động và doanh số bán hàng.
 • Đại diện bảo hiểm là từ 9 -16 triệu/tháng, tùy vào năng lực tư vấn và hiệu quả của công việc, doanh số đạt được.
 • Kiểm soát kinh doanh bảo hiểm có bình quan từ 14 -25 triệu/tháng, tùy vào các quy mô và thành tích kiểm soát.

Ngành nghề liên quan: Việc làm Chứng khoán Hải Phòng, Việc làm Kế toán Hải Phòng,...

Những quyền lợi và cơ hội khi tham gia vị trí việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng?

Làm việc trong ngành bảo hiểm. Người lao động sẽ được hưởng nhiều quyền lợi lớn. Bên cạnh đó thì các chế độ phúc lợi và theo quy định. Cũng như những ưu đãi chính sách riêng cho mỗi doanh nghiệp. 

Nhắc đến về môi trường làm việc thì năng động, hiện đại và chuyên nghiệp. Có được những cơ hội đi nhiều nơi và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó cũng sẽ có được nhiều cơ hội nâng cao năng lực của bản thân, và tích lũy nhiều kinh nghiệm cho công việc này. Bạn cũng sẽ có thể biết cách tư vấn bảo hiểm cho những người giàu cần những kỹ năng mà bạn có.

Việc làm của nghề bảo hiểm, sẽ là một cơ hội thăng tiến cho sự nghiệp vô cùng lớn. Nếu bạn là một người có thực lực và những kỹ năng về bảo hiểm thì chắc chắn bạn cũng có thể đạt được những vị trí cao hơn trong ngành bảo hiểm này.

 Những quyền lợi việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng

Những quyền lợi và cơ hội khi tham gia vị trí việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng

Tìm việc làm bảo hiểm tại Hải Phòng ở đâu?

Nếu bạn đang sống tại Hải Phòng và quan tâm đến việc làm trong ngành bảo hiểm, dưới đây là một số mẹo giúp bạn có thể tìm kiếm cơ hội làm việc tại đây:

   Tra cứu trang web tuyển dụng: Sử dụng các trang web tuyển dụng như: haiphongjob.vn và nhiều trang web tuyển dụng khác để tìm kiếm các vị trí bảo hiểm có sẵn tại Hải Phòng. 

   Liên hệ với những công ty bảo hiểm: Hải Phòng có nhiều công ty bảo hiểm nguy hiểm tại địa phương này hoặc có chi nhánh tại đây. Vui lòng truy cập trang web của các công ty này để tìm thông tin về công việc hoặc liên hệ trực tiếp với họ để hỏi về các vị trí đang mở.

   Liên hệ với trường đại học và viện đào tạo: Đặc biệt nếu bạn muốn tìm các vị trí bảo hiểm cao cấp hoặc quản lý hãy liên hệ với các trường đại học và viện đào tạo tại Hải Phòng để tìm hiểu về những cơ hội với công việc này.

Kết luận

Tại Hải Phòng, lĩnh vực làm bảo hiểm đang trở thành một trong những việc làm hấp dẫn được nhiều người tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp với công việc này. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm công việc này thì hãy truy cập vào trang web công ty Việc Làm Hải Phòng  tại đây bạn sẽ có thể dễ dàng tìm thấy được những công việc nhiều vị trí tuyển dụng trong lĩnh vực bảo hiểm và những nguồn thông tin phong phú về việc làm tại Hải Phòng. Những thông tin này sẽ đang chúng tôi thường cập nhật hằng ngày.