slider image

Việc làm Y Dược tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Y Dược tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Y Dược tại Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm y dược tại Hải Phòng đang tăng cao do sự phát triển của hệ thống y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân. Để giúp bạn có định hướng nghề nghiệp phù hợp, HaiPhongJob sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết về tình hình việc làm và nhu cầu tuyển dụng ngành này. 

Việc làm y dược tại Hải PhòngViệc làm y dược tại Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng việc làm y dược tại Hải Phòng

Ngành y dược luôn là một trong những ngành "hot" nhất trên thị trường lao động, đặc biệt tại Hải Phòng - thành phố cảng năng động với tốc độ phát triển kinh tế và dân số nhanh chóng. Theo báo cáo của Báo Lao Động, tỷ lệ sinh viên y dược tại Hải Phòng có việc làm sau tốt nghiệp lên đến 85%, cao hơn so với mặt bằng chung của cả nước.

Hải Phòng hiện có hơn 100 bệnh viện, phòng khám cùng hàng nghìn nhà thuốc, tạo ra nhu cầu lớn về nhân lực ngành y dược. Ngoài ra, ngành y dược có mức lương khá cao so với các ngành nghề khác, dao động từ 7 - 15 triệu vnđ/tháng cho nhân viên mới ra trường và có thể lên đến 30 - 50 triệu vnđ/tháng cho những người có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm y dược tại Hải PhòngNhu cầu tuyển dụng việc làm y dược tại Hải Phòng

Các việc làm y dược tại Hải Phòng hot nhất

Dược sĩ:

Nhu cầu cao tại các nhà thuốc, quầy thuốc, bệnh viện, công ty dược phẩm. Nhu cầu dự kiến tăng cao trong tương lai do sự phát triển của hệ thống y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học Dược
 • Có kiến thức đa dạng và phong phú về các loại thuốc
 • Kỹ năng tư vấn và bán hàng.

Mức lương: từ 7 - 15 triệu vnđ, có thể cao hơn tùy vào kinh nghiệm và năng lực. Dược sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao và làm việc tại các bệnh viện lớn, công ty dược phẩm đa quốc gia có thể nhận mức lương cao hơn 20 triệu vnđ.

Dược sĩ có thể thăng tiến lên vị trí quản lý nhà thuốc, trưởng bộ phận Dược tại bệnh viện, hoặc làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển thuốc.

Điều dưỡng viên:

Nhu cầu cao tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế.

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng ngành liên quan đến Điều dưỡng
 • Có kỹ năng chăm sóc bệnh nhân
 • Biết thực hiện những kỹ thuật cơ bản hoặc nâng cao về điều dưỡng

Mức lương: từ 5 - 10 triệu vnđ, có thể cao hơn tùy vào kinh nghiệm và năng lực. 

Điều dưỡng viên có thể thăng tiến lên vị trí quản lý khoa điều dưỡng, trưởng bộ phận Điều dưỡng tại bệnh viện, hoặc làm giảng viên trường Cao đẳng, Đại học Điều dưỡng.

Các việc làm y dược tại Hải Phòng hot nhấtCác việc làm y dược tại Hải Phòng hot nhất

Kỹ thuật viên xét nghiệm:

Nhu cầu cao tại các bệnh viện, trung tâm xét nghiệm, phòng khám.

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học Kỹ thuật xét nghiệm y học
 • Có kỹ năng thực hiện các xét nghiệm y học
 • Kỹ năng sử dụng máy móc, thiết bị xét nghiệm

Mức lương: từ 5 - 10 triệu vnđ, có thể cao hơn tùy vào kinh nghiệm và năng lực.

Bác sĩ:

Nhu cầu cao tại các bệnh viện, phòng khám, chuyên khoa. Nhu cầu dự kiến tăng cao trong tương lai do sự phát triển của hệ thống y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân.

Yêu cầu:

 • Tốt nghiệp Đại học Y khoa
 • Có chuyên môn cao
 • Có chứng chỉ hành nghề

Mức lương: từ 20 - 50 triệu vnđ, có thể cao hơn tùy vào chuyên môn và kinh nghiệm.

Cơ hội phát triển việc làm y dược tại Hải Phòng

Ngành y dược tại Hải Phòng đang có nhiều tiềm năng phát triển với nhu cầu tuyển dụng cao. Đây là cơ hội tốt cho các bạn trẻ đam mê và muốn theo đuổi ngành nghề này. Theo thống kê năm 2023, dân số Hải Phòng đạt 2.143.300 người. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân cũng tăng theo, dẫn đến nhu cầu cao về nhân lực ngành y dược.

Ngoài ra, người dân Hải Phòng ngày càng quan tâm đến các dịch vụ y tế cao cấp như: thẩm mỹ, nha khoa, IVF, ... Nhu cầu này cũng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y dược.

Khi theo ngành y dược, bạn có thể thăng tiến lên vị trí quản lý, chuyên viên cao cấp, hoặc giảng viên trường Cao đẳng, Đại học. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mở phòng khám, nhà thuốc hoặc tham gia vào các công ty dược phẩm.

Việc làm liên quan khác: Việc làm Y tế Hải Phòng, Việc làm Thể dục - thể thao Hải Phòng,...

Cơ hội phát triển việc làm y dược tại Hải PhòngCơ hội phát triển việc làm y dược tại Hải Phòng

Tìm việc làm y dược tại Hải Phòng ở đâu?

Hiện nay việc làm y dược tại Hải Phòng hiện đang rất phong phú và đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông qua các trang web tuyển dụng uy tín hiện nay. Trong số đó, haiphongjob.vn là một lựa chọn tối ưu cho bạn. Trang web này cung cấp một loạt các công việc trong lĩnh vực bán hàng bất động sản từ các doanh nghiệp uy tín, mang lại sự đảm bảo cho bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thông qua lời giới thiệu từ người thân và bạn bè. Hơn nữa, các mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Zalo đang phát triển mạnh mẽ và cũng có thể hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm việc làm.

Tìm việc làm y dược tại Hải Phòng ở đâu?Tìm việc làm y dược tại Hải Phòng ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cơ hội việc làm y dược tại Hải Phòng, đừng ngần ngại truy cập ngay vào trang web Việc Làm Hải Phòng, nơi đang có hàng ngàn vị trí mới nhất đang chờ đón bạn. Đồng thời, hãy chuẩn bị một bản CV chuyên nghiệp để thu hút sự chú ý của mọi nhà tuyển dụng nhé!