slider image

Việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Hải Phòng

Cho dù chỉ vừa mới bắt đầu mở rộng, nhưng Việc làm Tổ Chức Sự Kiện tại Hải Phòng lại được quan tâm và phát triển mạnh mẽ nhanh chóng trong thời gian gần đây. Qua đó, ngành nghề này đang trên đà đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng cũng ngày một nhiều hơn. Lĩnh vực này tạo ra cơ hội vô cùng lớn với mức lương cao và môi trường làm việc năng động tự do sáng tạo cũng là một trong số lý do hấp dẫn thu hút cho những bạn có đam mê trong ngành nghề này.

Đánh giá nhu cầu thị trường ngành tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Cùng với những điều tuyệt vời hòa bình có từ thiên nhiên đó nên vai trò địa vị của việc làm tổ chức sự kiện ở Hải Phòng được khẳng định và nâng cao nhờ địa điểm này vô cùng thích hợp về việc tổ chức các chương trình kinh doanh, giải trí, marketing hay là những hội thể thao, triển lãm, hội nghị theo nhiều phong cách sang trọng khác nhau. Từ quy mô nhỏ đến lớn, ngoài trời, trong nhà đều đầy đủ. Chính vì vậy, Hải Phong đã trở thành địa điểm được đông đảo các đơn vị tổ chức sự kiện, doanh nghiệp hay công ty, khách tổ chức sự kiện lựa chọn nhắm đến.

Tuyển dụng event tại Hải Phòng

Nhu cầu tuyển dụng tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Nền kinh tế hiện đại, Tổ chức sự kiện là một khái niệm rất quen thuộc với chúng ra, đó cũng là một số những ngành dẫn đầu về nhu cầu nhân lực, có mức lương khá cao. Qua đó, ngành nghề này dần dần trở thành xu hướng lựa chọn của nhiều bạn trẻ tại Hải Phòng.

Theo như thống kê của cơ cấu ngành nghề tổ chức sự kiện, mỗi năm đều cần thêm gần 40.000 lao động. Tuy nhiên lượng sinh viên hay người lao động hiện nay chỉ khoảng 15.000 người/ năm. Điều này cho chúng ta thấy, tổ chức sự kiện đang là môi trường nổi bật trọng điểm để giải quyết vấn đề tìm kiếm phong phú với lượng lớn người lựa chọn.

Tuyển dụng tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Cơ hội việc làm ngành tổ chức sự kiện Hải Phòng

Đối với ngành tổ chức sự kiện, những ai tham gia trong môi trường làm việc này sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ hơn, được tiếp cận với nhiều thành phần cũng như tầng lớp khác nhau cùng giao lưu kết bạn, bên cạnh đó còn được trực tiếp gặp gỡ giới nghệ sĩ nổi tiếng trong hay ngoài nước. Cơ hội việc làm ngành này được mở rộng cho ứng viên tìm việc tại Hải Phòng, hãy xem qua các vị trí tuyển dụng tổ chức sự kiện tại Hải Phòng bên dưới

Nhân viên tổ chức sự kiện (Event executive) & người lên kế hoạch (Event planner)

Vị trí này, bạn sẽ là người đảm nhận trực tiếp vai trò sắp xếp và chạy chương trình đúng với kế hoạch để tránh những vấn đề ảnh hưởng đến hoạt động sự kiện, Event executive là người sẽ chịu nhiệm vụ quản lý chung toàn bộ công việc tổ chức sự kiện trong đó bao gồm giai đoạn sáng tạo, lựa chọn nội dung chủ đề, địa điểm tổ chức…

Còn đối với Event planner là người sẽ phác thảo sự kiện sơ bộ dựa trên mục đích cùng với thông điệp mà doanh nghiệp nào muốn truyền tải trong buổi sự kiện. Họ sẽ phải làm việc trong nhiều giờ liền hoặc tăng ca ngoài giờ để có thể kịp tiến độ kế hoạch. Qua đó còn phải phối hợp với bên bộ phận liên quan thực hiện những hoạt động chi tiết nằm trong sự kiện bao gồm: trình bày đề xuất, hội ý và triển khai hội thảo…

Mô tả công việc cụ thể

 • Tiếp nhận những yêu cầu của khách hoặc từ cấp trên đưa xuống để lên ý tưởng tổ chức 
 • Phân tích quy mô sự kiện nhằm đưa đề ra quy trình chuẩn bị
 • Lên kế hoạch ước tính đơn vị và dự kiến chi phí tổ chức cũng như duyệt ngân sách 
 • Nhận vai trò đón tiếp khách mời, đại biểu…
 • Hỗ trợ phục vụ ăn uống cùng với quà tặng cho mọi người đến với sự kiện
 • Kiểm tra, theo dõi đến tiêu chí đảm bảo an toàn
 • Giám sát mọi hoạt động trong ngoài từ đầu đến kết thúc sự kiện
 • Xây dựng chuẩn bị cho bộ phận âm thanh, ánh sáng
 • Bảo mật sự kiện bí mật nếu có yêu cầu
 • Lập báo cáo kết quả lên quản lý, cấp trên

Yêu cầu công việc

 • Trình độ tốt nghiệp trung học trở lên 
 • Kinh nghiệm kỹ năng làm việc tổ chức sự kiện, nhà hàng khách sạn
 • Khả năng sáng tạo và đa nhiệm
 • Sức khỏe tốt cùng sự năng động nhiệt huyết
 • Có trách nhiệm và siêng năng 
 • Lắng nghe và chú ý
 • Khả năng làm việc dưới áp lực
 • Khả năng phản ứng nhanh và quản lý giải quyết vấn đề

Mức lương nhân viên tổ chức sự kiện

Với mức lương việc làm nhân viên tổ chức sự kiện sẽ phụ thuộc vào mỗi vai trò, nhiệm vụ hay kinh nghiệm sự kiện mà bạn đảm nhiệm. Tại Hải Phòng, những người trong lĩnh vực tổ chức sự kiện mới bước vào nghề họ sẽ nhận được mức lương khởi điểm từ 4,5 - 5,5 triệu đồng/tháng. Thời gian thử việc và sau khi đã có kinh nghiệm họ sẽ được tăng lên mức lương dao động từ 9 - 11 triệu đồng/tháng hoặc có thể lên đến 15 triệu đồng nếu như có sự cố gắng và đạt được năng xuất cùng với sự hiệu quả trong công việc. 

Ngành nghề liên quan: Việc làm Du lịch Hải Phòng, Việc làm Nhà hàng Hải Phòng,...

Việc làm tổ chức sự kiện hải phòng

Cơ hội việc làm ngành tổ chức sự kiện Hải Phòng

Nhắc đến ngành tổ chức sự kiện bạn có thể sẽ nghĩ ngay đến từ hướng dẫn viên tổ chức sự kiện. Tuy nhiên khi xét trên góc độ doanh nghiệp, tổ chức sự kiện mở rộng nhiều khu vực và mỗi khu vực lại đảm nhận nhiều việc khác nhau hoàn toàn, trong đó hướng dẫn viên tổ chức sự kiện chỉ là một phần nhỏ với vô số công việc có thể làm tại ngành nghề này. Cơ bản tổ chức sự kiện có vài công việc chính đang có nhu cầu tuyển dụng tổ chức sự kiện tại Hải Phòng như:

Nhân viên marketing tổ chức sự kiện

Đối với vị trí này bạn sẽ là người nghiên cứu thị trường tổ chức sự kiện, tìm hiểu về nhu cầu khách hàng cũng như những điều doanh nghiệp mình đã và đang cần phải làm để có hướng mở rộng phát triển phù hợp.

Bên cạnh đó, bạn cũng tiến hành nghiên cứu lĩnh vực thị trường theo yêu cầu từ cấp trên, thực hiện biện pháp nghiệp vụ, lên kế hoạch xây dựng chương trình quảng cáo sản phẩm tổ chức sự kiện chất lượng để tiếp cận khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Việc này đòi hỏi bạn phải thường xuyên di chuyển để gặp gỡ giao dịch cùng với đối tác, sẽ rất phù hợp với những bạn sinh viên mới ra vừa còn trẻ khỏe năng động. 

Lương khởi điểm: 5.000.000 - 7.000.000 VNĐ/tháng

Quản lý, điều hành tổ chức sự kiện 

Nhiệm vụ chính của quản lý điều hành tổ chức sự kiện là người chịu trách nhiệm báo cáo đề án, hồ sơ và gặp gỡ đối tác, tham gia hội thảo quảng bá tổ chức sự kiện…Bên cạnh đó họ còn phải đảm nhiệm việc điều hành tour mới để phân công cho những hướng dẫn viên, tiếp nhận thông tin từ cũng như yêu cầu của khách hàng hoặc những việc phát sinh trong quá trình tour để giải quyết vấn đề. Vị trí này chủ yếu là làm việc trong văn thoải mái, ít chịu nhiều áp lực như các công việc khác.

Lương khởi điểm từ 8.000.000 - 15.000.000 VNĐ/tháng

Nếu mọi người có cho mình một niềm đam mê khám phá, trải nghiệm trong mọi chuyến tổ chức sự kiện hay mong muốn sáng tạo ra nhiều điều mới mẻ và gặp gỡ giao lưu, hãy cùng Việc Làm Hải Phòng tham khảo qua địa điểm tìm việc ở ngay phần cuối này nhé!

Tuyển dụng việc làm tổ chức sự kiện hải phòng

Tìm việc làm tổ chức sự kiện tại Hải Phòng

Với sự phát triển ngành nghề hiện nay thì việc làm tổ chức sự kiện tại Hải Phòng đang có nhu cầu tuyển dụng vô cùng mở rộng, càng ngày lại càng tăng không ngừng. Tất cả các kênh thông tin mạng xã hội như website, fanpage về việc làm đều có tần suất tìm kiếm rất lớn đối với hai ngành hot nhất thị trường hiện nay, vì vậy chuyện tìm kiếm việc khó khăn không còn là vấn đề lớn nữa phải không nào. 

Trên đây, là tất cả những thông tin về ngành nghề tổ chức sự kiện Hải Phòng và vị trí tuyển dụng mà chúng tôi muốn chia sẽ với mọi người. Hi vọng các bạn có thể thu thập thêm được nguồn thông tin bổ ích để có thể theo đuổi đam mê của mình. Chúc các bạn thành công