slider image

Việc làm Spa & Massage tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Spa & Massage tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
15 - 30 triệu
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 21/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/05/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Spa & Massage tại Hải Phòng

Thị trường việc làm spa & massage tại Hải Phòng trở nên sôi động trong thời gian gần đây bởi nhu cầu làm đẹp, thư giãn ngày càng tăng cao. Nếu bạn muốn tìm hiểu về ngành nghề làm đẹp này, hãy tham khảo ngay các thông tin được Việc làm Hải Phòng chia sẻ dưới đây.

Cơ hội việc làm spa & massage tại Hải Phòng

Hiện nay, khi kinh tế phát triển, cuộc sống đã thoải mái hơn thì con người có nhu cầu làm đẹp nhiều hơn. Các spa, massage thư giãn, các trung tâm chăm sóc sắc đẹp mọc lên ở Hải Phòng ngày càng nhiều với đa dạng dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tuy thị trường việc làm spa & massage tại Hải Phòng mới xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây nhưng rất nổi bật và phát triển mạnh mẽ. Rất nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp, spa có nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên spa. Nhiều trung tâm chấp nhận tuyển nhân viên spa chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc tuyển nhân viên với hình thức việc làm part time.

Cơ hội việc làm spa & massage tại Hải PhòngCơ hội việc làm spa & massage tại Hải Phòng

Các vị trí công việc của nhân viên spa

Công việc của nhân viên trong ngành làm đẹp, spa & massage khá đa dạng. Tuy nhiên, có 3 vị trí công việc chính mà hầu như spa nào cũng có, gồm:

Chăm sóc da mặt 

Kỹ thuật viên chăm sóc da mặt là người trực tiếp thực hiện các kỹ thuật liên quan đến chăm sóc da mặt cho khách hàng. Họ sẽ tư vấn, hỗ trợ khách hàng các kỹ thuật chăm sóc da phù hợp và tốt nhất.

Quy trình chuẩn chăm sóc da mặt gồm các bước dưới đây: 

 • Khám da và phân tích tình trạng da mặt để tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng
 • Tẩy trang, tẩy tế bào chết, rửa mặt và xông hơi
 • Hút mụn và bã nhờn
 • Sát khuẩn da mặt và thực hiện các kỹ thuật chăm sóc da phù hợp
 • Đắp mặt nạ và massage da mặt cho khách
 • Tư vấn cho khách hàng chăm sóc da tại nhà

Khi ứng tuyển kỹ thuật viên spa ở vị trí này bạn cần đảm bảo mình có đủ kiến thức về chăm sóc da để giải đáp thắc mắc và tư vấn cho khách hàng. Đồng thời cần có thái độ phục vụ tốt, kỹ năng giao tiếp tốt thì mới có thể làm việc hiệu quả.

Kỹ thuật viên Spa tại Hải PhòngKỹ thuật viên Spa tại Hải Phòng

Chăm sóc da body

Khác với chăm sóc da mặt, chăm sóc da body sẽ phải thực hiện kỹ thuật chăm sóc da toàn thân cho khách. Nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng những phương pháp và các bước chăm sóc da body hiệu quả nhất.

Về cơ bản, nhân viên chăm sóc da body sẽ phải thực hiện đủ các bước gồm:

 • Làm sạch da và tẩy da chết body
 • Dùng kem dưỡng ẩm cho da và massage toàn thân
 • Đắp mặt nạ body
 • Thực hiện các bước chống nắng trên da
 • Tư vấn chăm sóc da body tại nhà và chế độ ăn uống hợp lý

Massage 

Massage được hiểu đơn giản là phương pháp tác động vật lý nhẹ nhàng trên cơ thể người khác để mang đến cảm giác thư giãn, giảm căng thẳng và mệt mỏi. 

Nhân viên massage sẽ sử dụng các kỹ thuật xoa bóp, nhào nặn, bấm huyệt,,… cho khách. Ngoài ra, trong quá trình massage người ta còn dùng thảo dược kèm theo để tăng hiệu quả, mang lại cảm giác thư giãn tối đa.

Đa phần những người ứng tuyển nhân viên spa & massage đều là nữ. Bởi họ thường kỹ tính và nhẹ nhàng hơn. 

Do nhu cầu làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại thành phố Cảng ngày càng lớn, nhiều cơ sở kinh doanh spa chấp nhận tuyển nhân viên spa vừa học vừa làm với lương hấp dẫn. Vì thế, bạn cũng có thể cân nhắc nếu muốn gia nhập thị trường việc làm spa & massage tại Hải Phòng.

Mức lương của một số vị trí ngành spa & massage tại Hải Phòng

Mức thu nhập trung bình của một nhân Spa mới vào nghề dao động từ 4.000.000 - 7.000.000 đồng/tháng. Ngoài lương cơ bản hàng tháng, bạn còn có các khoảng thu nhập khác như hoa hồng, phụ cấp,... Bên cạnh đó, lương của nhân viên spa & massage còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như quy mô doanh nghiệp, kỹ năng,... Để hiểu rõ hơn về mức thu nhập của các vị trí việc làm spa & massage tại Hải Phòng, bạn có thể tham khảo bảng lương dưới đây trước khi tìm việc làm.

Lương của nhân viên spa&massage Hải PhòngLương của nhân viên spa&massage Hải Phòng

Vị trí công việc

Mức lương (VNĐ)

Chăm sóc da mặt

5.000.000 - 7.500.000 đồng/tháng

Chăm sóc body

7.000.000 - 10.000.000 đồng/ tháng

Nhân viên massage

6.000.000 - 10.000.000 đồng/ tháng

Nhân viên tư vấn

6.000.000 - 8.000.000 đồng/ tháng

Kỹ thuật viên điều trị

10.000.000 - 15.000.000 đồng/ tháng

Ngoài ra, khi bạn có kinh nghiệm và chuyên môn vững vàng, thì mức lương cũng sẽ cải thiện. Đặc biệt, hầu hết các nhân viên spa & massage sẽ được đóng BHXH và được hưởng đầy đủ chế độ của người lao động. Vì thế, có thể coi đây là ngành đáng để bạn phát triển trong tương lai.

Ngành nghề khác: Việc làm Thể dục - thể thao Hải Phòng, Việc làm May mặc Hải Phòng,...

Kết luận

Trên đây là các thông tin về việc làm spa & massage tại Hải Phòng chi tiết nhất. Hy vọng những chia sẻ của trẻ  sẽ hữu ích với bạn trong quá trình tìm việc làm. Hãy truy cập Haiphongjob.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về nhu cầu tuyển dụng, tìm việc làm ở đa dạng các ngành nghề tại Hải Phòng bạn nhé.