slider image

Việc làm Kinh doanh tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Kinh doanh tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

9 - 30 triệu
Ngày đăng: 29/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 12/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 14/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 14/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 14/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/06/2024
5 - 15 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/07/2024
15 - 20 triệu
Ngày đăng: 13/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
9 - 13 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/06/2024
35 - 50 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 11/07/2024
8 - 10 triệu
Ngày đăng: 11/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
7 - 12 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
8 - 30 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
7 - 15 triệu
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 10/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 07/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 07/09/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Kinh doanh tại Hải Phòng

Một nhân sự trực thuộc bộ phận kinh doanh thường được hiểu đơn giản là người thực hiện các công việc liên quan đến việc thúc đẩy doanh số, tiêu thụ sản phẩm tạo ra doanh thu, lợi nhuận cho doanh nghiệp mình hoạt động. 

Muốn tìm kiếm Việc làm Kinh doanh tại Hải Phòng, bạn có thể tìm hiểu tới một số công ty có các vị trí như nhân viên kinh doanh, chuyên viên sale, trưởng nhóm kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh…Đây là công việc thu hút khá nhiều ứng viên tìm việc vì cơ hội việc làm cao và không đòi hỏi quá cao về kinh nghiệm, ngoài ra còn có mức lương cố định cũng như nhận được hoa hồng phần trăm theo doanh số khi vượt KPI…

Tổng hợp việc làm kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng hot nhất tại Hải Phòng

Những yếu tố mà ứng cử viên khi tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh quan tâm là ngành nghề kinh doanh nào đang được mở rộng phổ biến và khả năng đem lại thu nhập ổn định nhất hiện nay. Theo như thống kê đã tổng hợp từ nhiều nguồn mạng xã hội khác, tại Hải Phòng có một số vị trí đem đến cơ hội lớn trong kinh doanh như sau:

Nhân viên kinh doanh bảo hiểm

Bảo hiểm là một lĩnh vực mang lại nhiều cơ hội việc làm kinh doanh khá lý tưởng, không những mức lương cơ bản hấp dẫn mà đôi khi họ còn có thể nhận được tiền thưởng nóng, thưởng theo tháng, theo quý khi đạt thành tích tối ưu. Không những thế, ngoài ra còn có lộ trình thăng tiến trong ngành nghề này vô cùng cao. Nếu bạn yêu thích công việc này, thì đây là một công việc đáng để thử một lần đấy nhé.

Nhân viên kinh doanh bất động sản

Những việc kinh doanh khi liên quan đến bất động sản cũng là một lựa chọn cực kỳ hót tại Hải Phòng hiện nay. Vị trí này không cần phải đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, đối với các sinh viên vừa mới ra trường cũng có thể trở thành ứng cử viên tiềm năng nếu nắm được các kỹ năng kinh doanh cơ bản, bên cạnh đó thì mức lương cố định dao động từ 10 triệu đồng/tháng chưa bao gồm thưởng hay là phần trăm doanh số. Bởi vì vậy nên tuyển dụng việc làm kinh doanh bất động sản đang thu hút khá nhiều người khi tìm việc

Nhân viên kinh doanh quảng cáo & truyền thông

Đối với lĩnh vực này, người làm việc kinh doanh cần khai thác các hợp đồng quảng cáo cũng như việc lên kế hoạch tiếp thị, marketing để thúc đẩy doanh thu sản phẩm, đây làm một trong số nghề kinh doanh hấp dẫn cho các ứng viên đang tìm việc liên quan đến truyền thông. Ngoài môi trường năng động thoải mái, công việc này còn đem tới thu nhập vô cùng cao. 

Nhân viên kinh doanh thực phẩm

Công việc này thì chỉ cần tìm kiếm thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm do chính doanh nghiệp của bạn phân phối. Tương đối mục tiêu chung của việc làm nhân viên kinh doanh thực phẩm đều là cố định gia tăng doanh thu cho công ty của mình. 

Nhân viên kinh doanh khách sạn du lịch

Chịu trách nhiệm tìm kiếm khách hàng, tư vấn dịch vụ, chăm sóc khách hàng và bán tour duy trì chất lượng là công việc chính của nhân viên kinh doanh khách sạn & du lịch. Vị trí này mang lại thu nhập cũng khá ấn tượng, đòi hỏi bạn cần phải có khả năng đàm phán, thuyết phục cũng như kiến thức cơ bản ở mảng này thì bạn có thể nhận mức lương lên tới hơn 20 triệu đồng/1 tháng đặc biệt làm việc trong bộ phận này bạn sẽ được đi du lịch nhiều nơi. 

Nhân viên kinh doanh Spa & làm đẹp

Và cuối cùng đây là một trong vô số nhiều ngành kinh doanh khác đem lại phần trăm doanh thu và thưởng hoa hồng tăng theo hiệu quả của bạn chính là việc làm nhân viên kinh doanh Spa & làm đẹp, vị trí này cũng khá hấp dẫn với nhiều ứng viên tại Hải Phòng.

Tìm việc làm kinh doanh tại Hải PhòngTổng hợp việc làm kinh doanh tại Hải Phòng

Mô tả tính chất công việc kinh doanh tại Hải Phòng

Việc làm nhân viên kinh doanh với mục tiêu chính là thúc đẩy quá trình tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, việc kinh doanh thường có tính chất như sau:

Chăm sóc khách hàng cũ

Nhân viên kinh doanh phải duy trì mối quan hệ tốt đẹp với những khách hàng cũ và những khách hàng quen thuộc thân thiết cũng như đối tác quan trọng của doanh nghiệp

Tự động đưa ra những kế hoạch mới để thuyết phục khách hàng tái ký hợp đồng, tiếp tục sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp

Tìm kiếm khách hàng mục tiêu

Xây dựng, cập nhập hết tất cả danh sách khách hàng tiềm năng, đánh giá khách hàng mục tiêu qua hệ thống dữ liệu công ty.

Chủ động liên lạc đến khách hàng để giới thiệu, quảng bá sản phẩm /dịch vụ đính kèm theo những quà tặng hay ưu đãi tốt từ công ty bạn

Tận dụng hết nguồn cung cấp thông tin từ mảng công nghệ số hiện nay để tiếp cận hết mức có thể với khách hàng.

Giám sát chất lượng sản phẩm

Bạn phải luôn theo sát quy trình xuất nhập để đánh giá chất lượng đảm bảo giá trị tốt nhất đến khách hàng và xử lý mọi vấn đề bên ngoài phát sinh. 

Ngoài ra thì các nhân viên kinh doanh còn cần phải phối hợp với phòng ban marketing, truyền thông nhằm thúc đẩy hiệu quả công việc hơn, cần đảm bảo yêu cầu doanh thu và chịu toàn bộ trách nhiệm về việc lập báo cáo hay thực hiện việc theo yêu cao từ lãnh đạo cấp trên. 

Tuyển dụng kinh doanh Hải PhòngMô tả tính chất công việc kinh doanh tại Hải Phòng

Kỹ năng cần có khi làm việc nhân viên kinh doanh tại Hải Phòng

Muốn nắm vững công việc kinh doanh và chọn được ngành nghề vị trí kinh doanh thích hợp với bạn, điều cần trau dồi là các kỹ năng cần có để làm việc nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp hơn, các ứng cử viên cần tổng hợp cũng như lưu ý tới một số kỹ năng quan trọng dưới đây:

Kỹ năng giao tiếp

Kỹ năng đầu tiên bạn cần có khi muốn được nhà tuyển dụng duyệt là phải biết cách giao tiếp tốt. Kết nối với khách hàng linh hoạt và cách thuyết phục tinh tế sẽ giúp bạn ký kết hợp đồng thành công, gia tăng được tiêu thụ sản phẩm/dịch vụ cũng như có được lòng tin từ phía khách hàng lâu dài. Giao tiếp cũng tạo nên tiền đề để các nhân viên kinh doanh xây dựng mối quan hệ với đối tác, vừa giữ được chân khách hàng vừa gây ấn ứng với khách hàng tiềm năng.

Kỹ năng nghiên cứu

Việc nghiên cứu thị trường, nghiên cứu thông tin khách hàng hay sản phẩm cạnh tranh đều là sự cần thiết phải chuẩn bị với bất cứ ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm nhân viên kinh doanh tại Hải Phòng.

Kỹ năng chẩn đoán

Chuyên viên kinh doanh không chỉ đơn thuần là giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mà bạn cần phải nắm bắt đúng tâm lý, nhu cầu khách hàng của mình. Có thể đây được coi là một kỹ năng quan trọng, khi đã biết được nguyện vọng muon muốn của khách bạn sẽ dẫn dắt tiếp cận sản phẩm của doanh nghiệp, tạo cơ sở thuyết phục mua hàng thành công.

Kỹ năng giải quyết vấn đề

Vấn đề giải quyết Trong quá trình kinh doanh sẽ không tránh khỏi những vấn đề phát sinh, điều quan trọng là bạn phải luôn giữ bình tĩnh để nhìn nhận, phân tích cũng như tìm cách giải quyết vấn đề đó một cách hiệu quả. 

Kỹ năng phân tích

Doanh nghiệp nào họ cũng rất chú trọng đến khả năng tư duy và phân tích vấn đề của nhân sự, khi có được kỹ năng phân tích trong khi làm việc kinh doanh tại Hải Phòng điều này sẽ giúp bạn có thể nhìn nhận được sự việc, từ đó đưa ra cách xử lý phù hợp và nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn.

Điều kiện để trở thành nhân viên kinh doanh tại Hải Phòng

Để trở thành nhân viên kinh doanh, bạn phải thật sự có đam mê và yêu thích việc làm kinh doanh tại Hải Phòng, thêm vào đó bạn cần có cho mình những kỹ năng như đã nêu bên trên kèm theo sự cẩn thận tỉ mỉ trong công việc. Và đặc biệt hơn bạn phải được tốt nghiệp Trung cấp/Cao Đẳng trở lên trong ngành Marketing hoặc ngành tương tự liên quan khác…

Thu nhập ngành kinh doanh tại Hải Phòng

Thông thường với mỗi nhân viên kinh doanh nào thì mức lương của họ đều tương đối không quá cao cũng không là quá thấp, nhưng đặc biệt ở đây họ sẽ được hưởng % hoa hồng cao hơn những vị trí khác khi bán được sản phẩm/dịch vụ và đạt được KPI nhất định.

Mức lương trung bình khi mới tốt nghiệp chưa có kinh nghiệm sẽ dao động từ 3.000.000 đến 5.000.000 VNĐ. Khi đã có 2 - 4 năm kinh nghiệm mức lương sẽ tăng lên từ 6.000.000 đến 9.000.000 VNĐ. Và nếu trên 5 năm bạn sẽ nhận được từ 15.000.000 đến 35.000.000 VNĐ trên 1 tháng làm việc cực nhọc.

Ngành nghề liên quan: Việc làm Bán hàng Hải Phòng, Việc làm Bất động sản Hải Phòng,...

Việc làm kinh doanh Hải PhòngThu nhập ngành kinh doanh tại Hải Phòng

Cơ hội việc làm kinh doanh tại Hải Phòng

Hiện nay, với thời đại kinh tế vô cùng phát triển vượt bậc vì vậy cơ hội việc làm kinh doanh trên trang Hải Phòng tuyển dụng luôn có những tín hiệu tốt, tăng mạnh so với thời điểm trước kia và có rất nhiều vị trí đều đang được mở rộng trong ngành nghề kinh doanh. 

Bên cạnh nhu cầu tuyển dụng lớn từ nhiều công ty/doanh nghiệp theo mỗi lĩnh vực kinh doanh, việc làm nhân viên kinh doanh còn được nhận lại vô số đãi ngộ đặc biệt. Cả về mức lương cố định cũng như % hoa hồng đều được doanh nghiệp nâng cao lên khá kể, điều đó nhằm thu hút nguồn nhân tài nhanh chóng và phục hồi tình hình kinh doanh từ đợt sau dịch của năm 2019.

Cùng với đó, tuyển dụng kinh doanh Hải Phòng luôn chào đón và mở ra cơ hội cho những bạn có nhu cầu muốn ứng tuyển vào vị trí lĩnh vực nào đó đối với ngành nghề kinh doanh này. Ở đây lộ trình thăng tiến đối với từng nhân viên kinh doanh vô cùng lớn, chỉ cần chúng ta cố gắng nỗ lực trong công việc thì điều gì cũng có thể dẫn đến tương lai tốt đẹp nhé. 

Tuyển dụng ngành kinh doanh tại Hải PhòngCơ hội làm việc kinh doanh tại Hải Phòng

Lời kết

Đến đây, chắc rằng mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về việc làm đối với nhân viên kinh doanh cũng như từng mức lương và hoa hồng của ngành nghề kinh doanh mang lại rồi phải không nào? Cùng Việc Làm Hải Phòng khởi đầu hành trình trở thành một nhân viên kinh doanh từ ngay hôm nay nhé! Chúc các bạn thành công