HỆ THỐNG ANH NGỮ QUỐC TẾ POPODOO HẢI PHÒNG

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo Việt Nam được thành lập vào ngày 01/07/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em.
Hơn 11 năm phát triển, PoPoDoo có 87 chi nhánh và đơn vị liên kết mở rộng trên toàn quốc.
PoPoDoo cung cấp các khóa học Tiếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm:
- Tiếng anh Mầm non (Từ 3-5 tuổi)
- Tiếng anh Tiểu học (Từ 6 - 9 tuổi)
- Tiếng anh Thiếu niên (Từ 10 - 15 tuổi)
Chúng tôi mong muốn phát triển ý tưởng tạo lập một môi trường giảng dạy Tiếng Anh thân thiện và chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam. 
Chúng tôi hiện đang giảng dạy các khóa học Tiếng Anh cơ bản và chuyên sâu với mục tiêu nâng cao trình độ Tiếng Anh của học sinh Việt Nam theo những cách thức hiệu quả nhất. Chúng tôi mong muốn trang bị cho học sinh của mình những kỹ năng tốt nhất, chuẩn bị sẵn sàng cho những dự định du học và theo đuổi nghề nghiệp trong môi trường quốc tế trong tương lai.

Lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela: "Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới" cùng với đam mê giúp trẻ em Việt Nam có cơ hội phát triển theo phương pháp giáo dục toàn diện 5 mặt (Montessori): Nhận thức – Thể chất – Ngôn ngữ - Tình cảm xã hội – Thẩm mỹ dành riêng cho trẻ từ 3 - 15 tuổi.
Chúng tôi luôn mong muốn được mang lại những điều tốt nhất cho các thế hệ tương lai, chính vì thế đây sẽ là phương pháp tốt nhất để thấu hiểu thế giới trẻ thơ, phân tích được cách nhìn nhận thế giới quan và học hỏi của trẻ như thế nào dựa trên các nghiên cứu khoa học nhằm xây dựng 01 Tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.