slider image

Việc làm Cơ khí tại Hải Phòng

Danh sách việc làm Cơ khí tại Hải Phòng đang được tuyển dụng

9 - 15 triệu
Ngày đăng: 19/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 15/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024
12 - 15 triệu
Ngày đăng: 02/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 20/05/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 30/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm Cơ khí tại Hải Phòng

Việc làm Cơ khí tại Hải Phòng là một trong những ngành nghề được rất nhiều sự quan tâm của lao động trẻ hiện nay. Đây là ngành nghề có cơ hội việc làm luôn rộng mở và có nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn. Để hiểu rõ hơn về ngành này hãy cùng haiphongjob tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nhu cầu việc làm cơ khí tại Hải phòng

Hiện nay, Hải Phòng là một trong những trung tâm công nghiệp quan trọng tại Việt Nam vì thế nhu cầu về việc làm cơ khí cũng khá cao. Nhu cầu việc làm trong ngành này có thể bao gồm:

 • Cơ khí chế tạo: Hải Phòng cũng có nhiều công ty chế tạo và gia công cơ khí. Ví dụ, ngành sản xuất và gia công tàu biển cũng phát triển tại đây, vì vậy cần có nguồn lao động kỹ thuật chất lượng cao cho ngành này.
 • Tự động hóa: Ngành tự động hóa đang phát triển và ngày càng quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp. Các công ty tại Hải Phòng có thể cần các chuyên gia và kỹ thuật viên về tự động hóa để tối ưu hóa quy trình sản xuất và kiểm soát.
 • Kỹ thuật viên và chuyên gia kỹ thuật: Nhu cầu cho kỹ thuật viên, chuyên gia kỹ thuật và người làm việc trong các vị trí kỹ thuật chung trong ngành Cơ khí  thường luôn cao.
 • Quản lý và quản lý chất lượng: Các công ty sản xuất ô tô và cơ khí cần quản lý chất lượng sản phẩm và quy trình sản xuất một cách hiệu quả. Vì vậy, có nhu cầu cho các vị trí quản lý và quản lý chất lượng.

  Nhu cầu việc làm cơ khí/ ô tô/ tự động hóa tại hải phòng Nhu cầu việc làm cơ khí/ ô tô/ tự động hóa tại hải phòng 

Mức lương việc làm cơ khí tại Hải Phòng

Cơ hội việc làm cơ khí rất đa dạng, vì vậy, mức lương trong ngành này cũng tương đối ổn định:

 • Thợ cơ khí: mức lương trung bình khoảng 5-7 triệu đồng/tháng.
 • Kỹ sư cơ khí: mức lương trung bình từ 8-10 triệu đồng/tháng.
 • Kỹ sư tự động hóa: mức lương trung bình từ 12-20 triệu đồng/tháng.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm cơ khí tại Hải Phòng

Để làm việc trong ngành cơ khí tại hải phòng, thì tốt nghiệp các trường từ trung cấp nghề tới kỹ sư ngành cơ khí,... là yêu cầu bắt buộc. Bên cạnh đó, những kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng ngành này muốn thấy ở bạn:

 • Khả năng tập trung: Khả năng tập trung là một kỹ năng quan trọng trong công việc liên quan đến chẩn đoán, bảo trì và sửa chữa. Để có thể thực hiện tốt các công việc này, bạn cần phải vô cùng tập trung cao độ khi làm việc. Trong quá trình làm việc của mình, bạn sẽ phải làm việc với nhiều loại công cụ, thiết bị và phần mềm kiểm tra tiên tiến. Đây là những công cụ và thiết bị đòi hỏi sự tập trung và sự hiểu biết sâu sắc để có thể sử dụng chúng một cách chính xác và hiệu quả.
 • Thái độ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp trong công việc cần thiết với bất kỳ ngành nghề nào, đặc biệt trong ngành đòi hỏi sự chi tiết, chính xác và cẩn thận như ngành cơ khí. Sự chuyên nghiệp giúp bạn hoàn thành tốt công việc và ghi điểm tốt nhất với cấp trên.

Việc làm khác: Việc làm Xây dựng Hải Phòng, Việc làm Tự động hóa Hải Phòng,...

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm cơ khí/ ô tô/ tự động hóa tại Hải PhòngYêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm cơ khí Hải Phòng

Tìm việc làm cơ khí Hải phòng ở đâu?

Tại thị trường Hải Phòng nhu cầu tuyển dụng nhân sự trong ngành cơ khí là khá cao nhưng đòi hỏi các ứng viên phải có kỹ năng, trình độ chuyên môn nhất định. Hiện nay, ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực cơ khí trên group và fanpage trên Facebook hoặc lựa chọn trang thông tin tuyển dụng uy tín như Haiphongjob. Đây là một trong những đơn vị ứng uy tín trong  quá trình kết nối giữa ứng viên với nhà tuyển dụng.

Việc làm cơ khí/ ô tô/ tự động hóa  

Việc làm cơ khí Hải Phòng

Kết luận

Trên đây là những chia sẽ của Việc Làm Hải Phòng về việc làm cơ khí tại Hải Phòng. Hi vọng với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành và giúp các ứng viên dể dàng tìm kiếm việc làm trong lĩnh vực này. Chúc bạn thành công!