Công ty TNHH Vận Tải Hải Phương

Công ty TNHH Vận Tải Hải Phương

Địa Chỉ:
Phòng 408, tầng 4, tòa nhà Thành Đạt 03, số 04 Lê Thánh Tông, Ngô Quyền , Hải Phòng
Ngành nghề:
Hàng hải / Hàng không, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
24 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công ty TNHH Vận Tải Hải Phương

Giới thiệu công ty

Mục lục

Tháng 4 năm 2005 Công ty TNHH Vận tải Hải Phương ra đời khi ngành vận tải biển đang phát triển bùng nổ. Công ty Hải Phương đã góp một phần nhỏ vào sự phát triển của ngành kinh tế biển nói riêng và cả nước nói chung .

Đội tàu của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương bắt đầu chỉ với 2 tàu nội địa Phú An 18 (1000 DWT) và Hải Phương 27 ( 1500 DWT), với tuyến khai thác chủ yếu là Hải Phòng – Quy Nhơn , Hải Phòng – Nha Trang với đa dạng các loại mặt hàng . Trong những năm tiếp theo cùng với sự phát triển của ngành vận tải biển trên toàn thế giới , Đội tàu Công ty TNHH Vận tải Hải Phương được tăng cường thêm mới Tàu Hải Phương 25, Hải Phương  26, Hải Phương 36.

Sau khi nghiên cứu và nhận thấy thị trường vận tải Quốc tế là một thị trường hấp dẫn và đầy tiềm năng . Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định mở thêm đội tàu quốc tế đồng thời vẫn duy trì đội tàu nội địa – sau một thời gian đã tạo được uy ín với các khách hàng. Cho tới nay đội tàu Quốc tế của Công ty TNHH Vận tải Hải Phương có 8 tàu  : Hải Phương 45, Hải Phương Asia, Hải Phương Sun, Hải Phương Ocean, Hải Phương Sky, Hải Phương Sea, Victoria 82, Pacific 68.