CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀ DUY

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀ DUY

Địa Chỉ:
Tầng 4 – Tòa nhà ANTT, 26 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Ngành nghề:
Điện / Điện tử / Điện lạnh
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HÀ DUY

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

CÔNG TY TNHH UNIVERSAL SCIENTIFIC INDUSTRIAL VIỆT NAM

Lô đất CN 4.1H tại Khu công nghiệp Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải , Quận Hải An , Hải Phòng , Việt Nam

TAKAHATA PRECISION VIET NAM CO.,LTD

Lô đất số N ,10, N,11, N,12 khu công nghiệp Nomura Hải Phòng, Xã An Hưng, Huyện An Dương, Hải Phòng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Hà Duy (HADUY) là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế - thi công xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp, đặc biệt lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị và thi công lắp đặt các gói thi công Cơ Điện như hệ thống HVAC, Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện nhẹ, hệ thống điện nặng, hệ thống khí nén, hệ thống PCCC v.v..
Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu HADUY đã có mặt trên 15 khu công nghiệptrên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là một trong những số ít nhà thầu Việt Nam chuyên nghiệp,có định hướng rõ nét, có quy mô và nhân sự ổn định, có năng lực tốt nhất để thực hiện các dựán công nghiệp nguồn vốn FDI tại Việt Nam. Đặt “An toàn - Chất lượng - Tiến độ” là giá trị cốt lõi, là yếu tố then chốt quyết định, chúng tôi đã tạo nên vị thế và thương hiệu của HADUYngày nay. Chúng tôi, những thành viên của HÀ DUY, bằng sức trẻ, sự nhiệt huyết, sự chí tâm,chí thành trong công việc, luôn luôn phấn đấu vì sự thành công của Công ty và sự hài lòng củaQuý khách hàng. Không những Tận tâm, Nhiệt huyết, Chuyên nghiệp trong quá trình thicông, mà còn luôn đồng hành, sẵn sàng cống hiến trong suốt quá trình vận hành và phát triểncủa quý khách hàng thông qua các dịch vụ hậu mãi, bảo hành, bảo trì công trình, chúng tôi thật sự đã nhận được niềm tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Vị trí công ty