Công Ty Tnhh Nihon Self Medical Việt Nam

Công Ty Tnhh Nihon Self Medical Việt Nam

Địa Chỉ:
49 Phạm Minh Đức, phường Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Y tế
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Tnhh Nihon Self Medical Việt Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục
CÔNG TY TNHH NIHON SELF MEDICAL VIỆT NAM là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực TM – XNK trang thiết bị y tế Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.
NIHON SELF MEDICAL là tập đoàn sản xuất, kinh doanh thiết bị y tế trị liệu, sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình từ Nhật Bản. NIHON SELF MEDICAL VIET NAM là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm MEDIC tại Việt Nam.
Từ năm 2018, chúng tôi đã triển khai hệ thốngTrung tâm kinh doanh và giới thiệu sản phẩm trị liệu thương hiệu MEDIC tại Việt Nam.
Đến tháng 12 2019 đã có 50 showroom & Trung tâm trải nghiệm sản phẩm được mở tại các quận của Hà Nội ngoài ra còn các khu vực tỉnh lân cận như Hải dương – Hưng Yên – Hải Phòng – Bắc Ninh và số lượng trung tâm trải nghiệm dự kiến tăng lên 80 trong năm 2020.
Chúng tôi rất mong sẽ đón nhận và được hợp tác với những đồng nghiệp mới có tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, năng động, tâm huyết với công việc, có chuyên môn giỏi tham gia cùng. Chúng tôi luôn có những chính sách đãi ngộ tốt cho người giỏi và gắn bó lâu dài.