CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM TRƯỜNG THÀNH

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM TRƯỜNG THÀNH

Địa Chỉ:
Lô CN 1B, cụm công nghiệp Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
Ngành nghề:
Nội ngoại thất, Xây dựng
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT NHÔM TRƯỜNG THÀNH

Giới thiệu công ty

Mục lục

Được thành lập từ 2016, đến nay nhà máy sản xuất Nhôm Trường Thành đã phát triển mạnh mẽ và vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nhôm thanh định hình từ phổ thông đến cao cấp. Chúng tôi có trên 300 nhà phân phối, hơn 1000 đại lý và xưởng sản xuất cùng nhiều nhà máy xí nghiệp hợp tác trong thời gian qua.

Tính đến nay nhà máy nhôm Trường Thành đã sở hữu 16 dây chuyền đùn ép, 3 dây chuyền sơn tĩnh điện dạng nằm và dạng đứng cho ra công suất đạt trên 48.000 tấn/ năm. Sau một thời gian dài đưa vào thị trường đến nay thương hiệu GOLD DOOR của nhà máy Nhôm Trường Thành đã tạo được niềm tin từ người tiêu dùng, nhà sản xuất, các kiến trúc sư, tư vấn thiết kế, các nhà thầu và chủ đầu tư.

Quá trình hình thành và phát triển Nhôm Trường Thành: từ năm 2026 đến năm 2022 - Nhôm Trường Thành mở rộng 6 nhà máy với tổng diện tích đến 38.500 m2.

Năm 2023, công ty Xây dựng nhà máy silicon công nghệ cao tại Hà Nam sản xuất Keo Silicon. Đây là sản phẩm mới, được công bố sản phẩm và phân phối ra thị trường năm 2023.

Hiện tại công ty tuyển dụng 50 nhân viên kinh doanh Keo Silicon phân phối sản phẩm Toàn Quốc với chế độ phúc lợi hấp dẫn cho nhân sự.

Chi tiết sản phẩm tại: https://amolos.vn/

Định hướng năm 2025: Phát triển thị trường xuất khẩu

Nguyên tắc kinh doanh của Nhôm Trường Thành:

+ Kinh doanh chỉ sống sót khi doanh nghiệp có khách hàng

+ Cống hiến cho xã hội

+ Tạo môi trường tốt cho người lao động

+ Cam kết chất lượng

+ Đột phá giới hạn bản thân