Daikin Việt Nam

Daikin Việt Nam

Địa Chỉ:
Văn Phòng Daikin Hải Phòng, Ngô Quyền
Ngành nghề:
Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Daikin Việt Nam

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, năm 2008, Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin và liên tục mở rộng mạng lưới kinh doanh, dịch vụ trên toàn quốc. Tháng 1 năm 2015, Việt Kim vinh hạnh đổi tên công ty thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam).

Trong suốt 8 năm liền (2013 - 2020), Daikin Vietnam liên tục nhận được giải thưởng top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Vinh dự này là minh chứng cho sự phát triển và nỗ lực không ngừng nghỉ cho sứ mệnh mang lại bầu không khí tốt hơn nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam.

Daikin Vietnam cung cấp dãy sản phẩm đa dạng và phong phú về chủng loại và công suất, đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau về điều hòa không khí, từ lĩnh vực dân dụng cho đến thương mại và công nghiệp.

Không chỉ sản xuất và phân phối sản phẩm, Daikin còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kỹ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm Daikin trong nước với mạng lưới phân phối bán hàng và mạng lưới dịch vụ ngày càng được mở rộng để đến gần hơn với khách hàng. Bên cạnh văn phòng chính tại TP. Hồ Chí Minh, Daikin Vietnam còn có các chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Nha Trang với 16 trạm trung tâm dịch vụ và hơn 100 đại lý dịch vụ ủy quyền trên toàn quốc.

Và năm 2018, Daikin Vietnam đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất điều hòa không khí đầu tiên của Daikin tại Việt Nam, thể hiện sự cam kết của Daikin đối với thị trường điều hòa trong nước, cũng như tiếp tục đóng góp vào sự phát triển chung nền kinh tế Việt Nam.

Trong tương lai, Daikin Vietnam đặt mục tiêu tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục giữ vững danh hiệu là doanh nghiệp điều hòa không khí hàng đầu tại Việt Nam.

Vị trí công ty