- Set Menu.
- Báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu.
- Sáng tạo món.
- Quản lý vận hành toàn bộ các hoạt động của bếp.
- Đào tạo, quản lý nhân sự thuộc bộ phận bếp.
- Chế biến món.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tăng lương
- Phụ cấp
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Nghỉ phép năm
- Du Lịch
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
- Phụ cấp
- Chế độ bảo hiểm
- Chế độ thưởng
- Nghỉ phép năm
- Du Lịch
- Chăm sóc sức khỏe
- Đào tạo
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm tương đương tại mô hình nhà hàng, khách sạn khoảng 500 khách đổ lên
- Có khả năng làm việc nhóm, phân chia công việc và chịu đươc áp lực công việc
- Có kinh nghiệm Pre-opening là một lợi thế
- Am hiểu về lĩnh vực chuyên ngành, văn hóa ẩm thực Việt
- Biết sử dụng vi tính căn bản
- Có kỹ năng quản lý, lãnh đạo và điều hành bếp
- Có khả năng làm việc nhóm, phân chia công việc và chịu đươc áp lực công việc
- Có kinh nghiệm Pre-opening là một lợi thế
- Am hiểu về lĩnh vực chuyên ngành, văn hóa ẩm thực Việt
- Biết sử dụng vi tính căn bản
- Có kỹ năng quản lý, lãnh đạo và điều hành bếp
Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH PERSOLKELLY VIỆT NAM
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 02873039100
Email: tuyendung@haiphongjob.vn
Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại haiphongjob.vn' khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!
Địa chỉ: L17-11, Tầng 17, Tòa Nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
SĐT: 02873039100
Email: tuyendung@haiphongjob.vn
Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại haiphongjob.vn' khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!