- Chuyên về món Nhật
- Lên thực đơn cho buffet, kết hợp với các bếp khác tư vấn lên thực đơn
- Lên định lượng và giá thành cho tất cả các món ăn.
- Giám sát mọi hoạt động trong ca của nhân viên bếp.
- Đề xuất và thực hiện các sản phẩm mới và chương trình kinh doanh mới.
- Giám sát việc nhập, xuất hàng hóa, thực phẩm và tình hình sử dụng trong ngày
- Giám sát tình hình vệ sinh trong khu vực, an toàn lao động, nhân sự ca kíp....
- Các công việc khác do ban lãnh đạo yêu cầu.
- Lương từ 12.000.000 – 15.000.000 (đã gồm BHXH)
- Chế độ ăn ca hàng ngày
- Lương tháng 13
- Thưởng cuối năm
- Quà bằng tiền các dịp lễ
- Đi du lịch hàng năm
- Xét tăng lương hàng năm
- Chế độ bảo hiểm theo quy định của nhà nước
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định
- Không quy định giới tính
- Siêng năng, nhiệt tình, yêu nghề, sức khỏe tốt
- Trung thực, bao quát công việc, có tố chất lãnh đạo
- Có kinh nghiệm làm bếp Nhật từ 1 năm trở lên
- Có chứng chỉ nấu ăn
- Có thể làm ca
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:
Địa chỉ: 195 Văn Cao, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền , TP. Hải Phòng Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:
Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp