-Lên kế hoạch tiệc
+Nhận nhiệm vụ giám sát tiệc khi được quản lý phân công trước tối thiểu 1 tuần
+Dựa vào BEO lên kế hoạch cho buổi tiệc chuẩn bị diễn ra: số lượng nhân viên (fulltime, casual), CCDC, đồ uống và phân công nhiệm vụ cho từng vị trí mà mình đề xuất
-Vận hành tiệc diễn ra
+Đầu ca tiệc, thực hiện tiếp nhận nhân sự, tiến hành họp đầu ca và phân công công việc
+Bố trí nhân sự, công việc, theo dõi tiến độ, thời hạn để buổi tiệc diễn ra theo đúng lịch trình
+Xử lý các tình huống diễn ra trong buổi tiệc, nếu có vướng mắc không giải quyết được cần báo cáo ngay tới Cấp quản lý
-Bảo đảm tiến độ trả lại mặt bằng như ban đầu
-Quản lý tài sản, CCDC của sảnh tiệc được phân công
-Phối hợp theo dõi hoạt động kinh doanh của các sảnh tiệc và đưa ra những đề xuất, giải pháp nâng cao hiệu quả kinh doanh...