- Hỗ trợ các nhiệm vụ dự án thực phẩm mới, bao gồm nhưng không giới hạn:
- Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp để tạo ra các mẫu đáp ứng yêu cầu của công ty.
- Nghiên cứu về công thức, từ đó nêu đề xuất về việc cải tiến công thức để đáp ứng được mục tiêu đề ra của dự án
- Nghiên cứu các nguyên vật liệu mới làm tiền đề cho các các nhiệm vụ dự án thực phẩm mới
- Làm việc và báo cáo tiếp độ công việc với quản lý trực tiếp, đề xuất các vấn đề đang gặp trở ngại và phương hướng giải quyết vấn đề.
- Liên hệ với Nhà máy để chuẩn bị mẫu cho Giám đốc và Đội ngũ bán hàng.
- Chuẩn bị các thông số kỹ thuật, quy trình và tiêu chuẩn sản phẩm để đảm bảo sản phẩm được sản xuất có chất lượng giống như mẫu đã được phê duyệt.
- Tính giá thành vật liệu của sản phẩm.
- Hỗ trợ thử nghiệm và sản xuất lần đầu các sản phẩm mới, hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật và chất lượng.
- Tuân thủ nghiêm ngặt tiến độ dự án đảm bảo từng giai đoạn được hoàn thành đúng thời gian.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Được đóng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thực tế
- Được hỗ trợ phát triển năng lực bản thân
- Cung cấp các công cụ, dụng cụ hỗ trợ công việc
- Ăn trưa tại Công ty
Yêu cầu công việc
4.1 Trình độ học vấn:
- Kiến thức chuyên sâu về nghiên cứu phát triển sản phẩm, chế biến thực phẩm, tối thiểu 1 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường ngành thực phẩm.
4.2 Kiến thức:
- Hiểu biết chuyên sâu về các quy định về Luật an toàn thực phẩm, HACCP, GMP tại Việt Nam.
- Thành các công thức chế biến thực phẩm, quen thuộc với các nguyên phụ liệu sản xuất.
4.3 Kỹ Năng:
- Có kinh nghiệm chế biến thực phẩm cá và thịt đóng hộp là một lợi thế.
- Có thể đọc, hiểu các văn bản, tài liệu bằng tiếng Anh, có khả năng giao tiếp tiếng Anh là một lợi thế