• Cập nhật, biên soạn và duy trì hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm
theo HACCP;
• Tham gia lên kế hoạch, đánh giá nội bộ & biên soạn tài liệu/hồ sơ hệ thống quản
lý chất lượng – an toàn thực phẩm;
• Kiểm tra tình hình chấp hành hệ thống chất lượng, đảm bảo thực hiện có hiệu
quả hệ thống quản lý chất lượng – an toàn thực phẩm. Phát hiện kịp thời các vấn đề
phát sinh & xử lý tình huống trong quá trình chấp hành;
• Kiểm soát chất lượng trong khi nhập nguyên phụ liệu, bao bì, hóa chất;
• Dựa vào các yêu cầu của khách hàng, công bố chất lượng có liên quan để kiểm
tra thành phẩm trong xuất hàng;
• Ghi chép đầy đủ tình hình chất lượng, phân tích & xử lý thông tin số liệu kiểm
nghiệm. Thống kê, kiểm soát, lưu trữ thông tin & số liệu các vấn đề liên quan đến an
toàn thực phẩm
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
• Lương: trao đổi trong phỏng vấn
• Được hưởng đầy đủ các quyền lợi của người lao động: nghỉ phép, nghỉ lễ, đóng
BHXH, BHYT và BHTN.
• Được hưởng đãi ngộ theo quy định của công ty: thưởng lương tháng 13, thưởng
Tết dương,…
• Du lịch, event công ty 1-2 lần/năm
Yêu cầu công việc
• Học vấn: Tốt nghiệp Trung cấp trở lên chuyên ngành Quản lý chất lượng, Công
nghệ thực phẩm hoặc các chuyên ngành liên quan.
• Kỹ năng tin học: thành thạo Microsoft Office.
• Kinh nghiệm làm việc: tối thiểu 01 năm ở vị trí tương đương
Ưu tiên
• Có kỹ năng QA/QC;
• Có chứng nhận được đào tạo về HACCP;
• Có kinh nghiệm làm việc trong nhà máy chế biến thực phẩm.