Regular Crew Leader – Service (RCL – Service)
Trách nhiệm công việc:
Chào đón khách đến với nhà hàng
Nhận order từ khách hàng & tư vấn món ăn
Thực hiện công tác thu ngân: check bill, in bill, thanh toán tiền cho khách
Chuyển thông tin món vào bếp
Xử lý các vấn đề phát sinh tại quầy
Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong
Hỗ trợ khách trong bữa ăn khi cần
Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát
Sắp xếp và lưu trữ hàng hóa, công cụ, dụng cụ tại bộ phận theo tiêu chuẩn
Chuẩn bị lượng hàng hóa cần thiết trong ca bao gồm số lượng, chất lượng
Hướng dẫn tiêu chuẩn bộ phận cho nhân viên mới
Quan sát và nhắc nhở nhân viên thực hiện quy trình tiêu chuẩn làm việc tại bộ phận Service
Lắng nghe và giải quyết những than phiền của khách hàng trong phạm vi trách nhiệm của vị trí RCL.
Regular Crew Leader – Kitchen (RCL – Kitchen)
Trách nhiệm công việc vị trí RCL-Kitchen:
Thực hiện các bước sơ chế như cắt, rửa rau củ quả, rã đông
Thực hiện chiên, nướng, nấu theo tiêu chuẩn các món của cửa hàng
Trưng bày và lên món theo order
Chuẩn bị lượng hàng hóa cần thiết trong ca bao gồm số lượng, chất lượng
Giao nhận hàng tại khu vực bếp
Kiểm tra chất lượng sản phẩm và nguyên tắc sử dụng sản phẩm theo biểu mẫu
Sắp xếp và lưu trữ hàng hóa theo tiêu chuẩn
Hướng dẫn tiêu chuẩn bộ phận cho nhân viên mới
Quan sát và nhắc nhở nhân viên thực hiện quy trình tiêu chuẩn làm việc tại bộ phận Kitchen.