CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÓNG XANH

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÓNG XANH

Địa Chỉ:
357 Trần Khát Chân Hà Nội
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÓNG XANH

Giới thiệu công ty

Mục lục

Thông tin công ty CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÓNG XANH

Giới thiệu:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN SÓNG XANH luôn tự hào là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp hàng hóa phẩm tẩy rửa như nước giặt, lau sàn, rửa bát....

 Tập trung đào tạo chuyên sâu và thu hút nhân tài là định hướng phát triển quan trọng nhất của Công ty. Công ty luôn tạo điều kiện cho các nhân viên được cập nhật kiến thức và công nghệ mới sẵn sàng làm thoả mãn các đòi hỏi khắt khe của khách hàng. Với môi trường làm việc năng động, đầy thử thách, giúp cho mỗi nhân viên trong công ty ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm hơn trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Với sự tận tình, chu đáo và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng. Hiện tại, Công ty đang không ngừng mở rộng về cơ cấu nhân sự, phạm vi công việc, lĩnh vực chuyên môn cũng như quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định thương hiệu ở cả trong và ngoài nước.  

 Trong thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư và phát triển mạnh mẽ các lĩnh vực kinh doanh chính để trở thành một công ty hàng đầu trong nước và có năng lực cạnh tranh trong khu vực và trên thị trường quốc tế.

Quy mô: 25-99 nhân viên

Địa điểm:

357 Trần Khát Chân Hà Nội

Nhà máy 1: ngõ 52 Ngọc Hồi Thanh Trì Hà Nội

Nhà máy 2: Kcn Tứ Hạ - Thừa Thiên Huế

VP: 09 Nguyễn Xiển Hà Nội, b3 Five star Mỹ Đình Hà Nội

Vị trí công ty

Website

songxanhgroup.com