Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Vận Tải Đông Bắc

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Vận Tải Đông Bắc

Địa Chỉ:
Số 78 đường Dương Đình Nghệ, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
Ngành nghề:
Kinh doanh, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận
Đã Đăng:
5 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Vận Tải Đông Bắc

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phan Vũ

Phòng 3.15 Tầng 3, Khu I, The Prince Residence, Số 19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Thiết Kế & Xây Dựng Giza Việt Nam

Tầng 4, tòa nhà N01-T5, Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

CÔNG TY TNHH SUPER GAS –CHI NHÁNH HẢI PHÒNG

Lô CN 5.1C Khu Công nghiệp Đình Vũ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng

Công ty Cổ phần Danco Hải Phòng

Cụm Công nghiệp Vĩnh Niệm, Nguyễn Sơn Hà, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VINAMODE

Lô D2, Khu công nghiệp Tràng Duệ thuộc Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải , Xã Hồng Phong, Huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Volkswagen Hải Phòng

Số 722 Nguyễn Văn Linh, Phường Niệm Nghĩa, Quận Lê Chân, TP Hải Phòng

Giới thiệu công ty

Mục lục

Công ty được thành lập từ năm 2010 chuyên về lĩnh vực vận tải container với số lượng 30 đầu xe.

Kinh doanh vận tải đường bộ và đường thủy

Website: http://www.vantaidongbac.com/

Vận tải Đông Bắc chuyên cung cấp những giải pháp toàn diện thông qua việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng liên quan đến quy trình giao nhận, vận tải hàng hóa. Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn cố gắng giải quyết mọi công việc nhanh nhất và hết mình nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Từ đó đã khẳng định thương hiệu Vận tải Đông Bắc đến với các bạn hàng và trở thành một đối tác tin cậy với các khách hàng trên khắp cả nước.

Các nhân viên Vận tải Đông Bắc được tuyển chọn đều là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, am tường nghiệp vụ và rất nhiệt tình trong công việc cũng như chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên lái, phụ xe đều đã qua huấn luyện quân ngũ, được đào tạo nghề chuyên sâu với phong cách chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn chấp hành pháp luật Nhà nước về quản lý giao thông đường bộ.

Dịch vụ giao nhận vận tải hàng hóa luôn là huyết mạch của nền kinh tế, chỉ một phút chậm trễ cũng có thể gây thiệt hại trực tiếp cho dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của Quý khách hàng nói riêng và nền kinh tế nói chung. Vì vậy Quý khách cần có một công ty đáng tin cậy, có tiềm lực về kinh tế với đầy đủ kinh nghiệm, có nhiều mối quan hệ và có một dịch vụ hoàn hảo. Vận tải Đông Bắc cam kết đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ cho khách hàng tốt nhất, chất lượng cao nhất với đơn giá cạnh tranh nhất.

Vận tải Đông Bắc luôn nâng cao chất lượng hoạt động mỗi ngày để hướng tới sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau của quý khách hàng và niềm tin đó sẽ gắn kết chúng ta thành những đối tác dài lâu, cùng hợp tác cùng phát triển bền vững. Tài sản quý giá nhất của Vận tải Đông Bắc chính là niềm tin từ phía Quý Khách Hàng. Mỗi khách hàng đều là một người bạn tri ân, mọi khó khăn, vướng mắc của Quý bạn là trách nhiệm của chúng tôi và hãy tin rằng không có bất cứ khó khăn, trở ngại nào mà chúng tôi không thể giúp đỡ bạn. Hãy gọi cho chúng tôi và bạn chỉ có thể thấy tin tưởng như chính người thân yêu nhất của bạn.

Vị trí công ty