CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA CHẤT HẢI HÀ

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Sự hình thành Công ty Cổ phần Hóa chất Hải Hà

Công ty Cổ phần hóa chất Hải Hà (Haihachem) được thành lập ngày 25/01/2018, nằm ở vị trí thuận lợi nhất tiếp giáp với cầu cảng EURO Việt Nam trong khu vực hóa chất và hóa dầu thuộc khu công nghiệp Đình Vũ Hải Phòng, đây là cầu cảng hóa chất lỏng duy nhất ở Miền Bắc Việt Nam, có khả năng tiếp nhận tàu có tải trọng lên đến 20.000 DWT. Nhà máy Haihachem được thiết kế và xây dựng hiện đại, có hệ thống bồn chứa công suất lớn để nhập khẩu, tồn trữ và phân phối các sản phẩm hóa chất lỏng.

Lĩnh vực kinh doanh của Haihachem

Haihachem thông qua mạng lưới phân phối của mình sẵn sàng cung ứng trong các sản phẩm hóa chất bao gồm: các loại dung môi hữu cơ và xút lỏng được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Theo nhu cầu của Khách hàng, Haihachem sẵn sàng cung cấp các sản phẩm qua xe bồn, phuy, thùng chứa. Để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng đối với dịch vụ liên quan khác, Haihachem cũng cung cấp các dịch vụ cho thuê bồn chứa, logistics, đóng gói sản phẩm...

Cam kết của Haihachem

Haihachem cam kết cung cấp đến khách hàng các sản phẩm hóa chất và dịch vụ: CHẤT LƯỢNG ĐẢM BẢO - GIÁ CẢ HỢP LÝ - GIAO HÀNG ĐÚNG HẠN. Sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh và mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.