CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA VIỆT NAM

Địa Chỉ:
Cầu Mái, Xã Mỹ Thịnh, Huyện Mỹ Lộc, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh, Sản xuất / Vận hành sản xuất
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN KANETORA VIỆT NAM

Giới thiệu công ty

Mục lục

Tổng Công Ty Cổ Phần Kanetora Việt Nam bao gồm 3 công ty: Kanetora Việt Nam, Kanetora Bạch Đằng và KVN Logistics. Chúng tôi cùng tiến lên theo cùng một quỹ đạo nhằm mục tiêu chung là phát triển bền vững.

Công Ty Cổ Phần Kanetora Việt Nam được thành lập vào ngày 18/09/2018. Nhà máy Kanetora tọa lạc tại thành vùng kinh tế trọng điểm - Nam Định với tổng diện tích 83,942 m2. Chúng tôi tập trung vào sản xuất bao FIBC, phân phối hạt nhựa nguyên sinh và cung cấp dịch vụ logistics.

Nhà máy sản xuất Kanetora Bạch Đằng dang sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại nhất hành tinh, đảm bảo sản phầm đầu ra có chất lượng tốt nhất. Cúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói cho bột mịn, chế phẩm nông nghiệp, chất hóa học và vật liệu xây dựng. Các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, and HACCP đã chứng minh bao FIBC đủ khả năng bảo vệ chất lượng sản phẩm bên trong. ​

Bên cạnh đó, Kanetora Chemical là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Hóa chất ở Việt Nam, chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Chúng tôi mang đến những giải pháp đột phá và vững bền để tối đa hóa lợi nhuận và mang lại giá trị cho đôi bên.​

Dựa vào chất lượng sản phầm và những lợi thế về mặt địa lý, sản phẩm của chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu cao nhất trên toàn thế giới.

Vị trí công ty

Website

https://www.kanetora.vn/