Công Ty TNHH Bảo Dưỡng Toàn Cầu

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH Bảo Dưỡng Toàn Cầu

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH Bảo Dưỡng Toàn Cầu hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

GVN được thành lập vào năm 2013, chúng tôi tự hào vì sự phát triển và kết nối được với nhiều khách hàng trong thời gian ngắn, với tên đầy đủ là “CÔNG TY TNHH BẢO DƯỠNG CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU VN”, hoạt động trong lĩnh vực thi công công trình , công nghệ thông tin và bảo trì hệ thống thiết bị công nghệ thông tin. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để theo kịp thời đại toàn cầu hóa và không ngừng phát triển thông qua sự đổi mới toàn diện.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình và bảo trì hệ thống mạng cho các tổ chức tài chính, doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp … GVN đã đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng đang hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, đề xuất, tư vấn các thiết bị có cấu hình phù hợp nhất, vận hành hệ thống mạng hoạt đông ổn định nhất, duy trì và bảo trì hệ thống thiết bị mạng một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn trau dồi, học hỏi và không ngừng tìm kiếm các giải pháp tốt nhất phù hợp với nhu cầu của khách hàng.