CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI HẢI NAM

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI HẢI NAM

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP VÀ THƯƠNG MẠI HẢI NAM hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Công Thương Hải Nam chuyên chế biến tương ớt, nước tương, tương cà và bột canh bằng công nghệ tiên tiến nhất tại thành phố Hải Phòng, miền Bắc Việt Nam (cách trung tâm cảng Hải Phòng 5 km).

Ngoài nhà máy chính tại Hải Phòng, công ty chúng tôi còn hợp tác với hai nhà máy tại thành phố Thái Bình và thành phố Hưng Yên để sản xuất các loại thực phẩm chế biến rau quả như: dưa chuột, cà chua bi dầm dấm, dứa, vải đóng hộp ... theo bí truyền công nghệ riêng của công ty chúng tôi và đã được khách hàng nước ngoài rất nhiều năm ưa chuộng và tiêu thụ với số lượng rất lớn.

Công ty chúng tôi có tốc độ tăng trưởng liên tục hàng năm khoảng 30%.

Công ty đã áp dụng các hệ thống quản lý: FSSC 22000, HACCP, GMP, SMETA, C-TRAT, HALAL trong suốt quá trình từ khâu thu mua nguyên liệu, phụ liệu, chế biến, đóng gói và vận chuyển…cho tới người tiêu dùng.

Công ty sử dụng đội ngũ kỹ sư, cán bộ quản lý, công nhân lao động lành nghề với kiến thức chuyên môn công nghệ cao, giàu kinh nghiệm, có ý chí sáng tạo và nhiệt tình, có khả năng hoàn thành sản xuất chế biến nhiều loại sản phẩm và phát triển sản phẩm mới theo yêu cầu của khách hàng và thị trường.