CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ THƯƠNG MẠI LÂM PHÁT

Tin Tuyển dụng việc làm CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ THƯƠNG MẠI LÂM PHÁT

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN VÀ THƯƠNG MẠI LÂM PHÁT hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2012, sau nhiều năm hoạt động và phát triển công ty TNHH giao nhận và thương mại Lâm Phát (gọi tắt Vận tải Lâm Phát) đã có những bước phát triển không ngừng. Lĩnh vực ngành nghề chủ yếu của công ty là: vận tải đường bộ, vận tải đường biển, dịch vụ khai thuê hải quan…

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một công ty dịch vụ vận tải chuyên nghiệp luôn lấy tiêu chí an toàn- chu đáo – tin cậy cùng đồng hành với các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên và lái xe có kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải, được tuyển chọn và hướng dẫn, luôn nhiệt tình, tận tâm và có trách nhiệm khi làm dịch vụ giao nhận vận chuyển, tư vấn cho quý khách hàng chọn lựa được những phương án vận chuyển đạt hiệu quả cao nhất, với chi phí tiết kiệm nhất cũng như giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn mọi sự góp ý của khách hàng.