Nha Khoa Hoàn Mỹ Hải Phòng

6 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

- Nha Khoa Hoàn Mỹ được thành lập từ năm 1998, sau hơn 4 năm hoạt động đã thay đổi giấy phép hoạt động năm 2013. Tính đến thời điểm hiện tại Nha Khoa Hoàn Mỹ đã xây dựng phát triển và đưa vào hoạt động 02 phòng khám nha khoa thực sự hiệu quả và đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh răng hàm mặt có uy tín và chất lượng cao tại thành phố Hải Phòng.

- Với định hướng phát triển phòng khám nha khoa chuyên sâu về Thẩm Mỹ răng hàm mặt. Bằng việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay, cùng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Ý, Nhật, Pháp, Hàn Quốc… về ngành nha khoa sẽ đem lại kết quả khám chữa như ý và thành công cho từng khách hàng khi đến khám và chữa trị tại Nha Khoa Hoàn Mỹ.
- Với phương châm khách hàng của Nha Khoa Hoàn Mỹ chính là những người đồng hành luôn đem đến sự phát triển bền vững và thành công cho chính Nha Khoa Hoàn Mỹ. Vì vậy được đón tiếp, tư vấn và khám chữa bệnh cho quý khách hàng là nghĩa vụ cao quý nhất của mỗi y bác sỹ của phòng khám, nhằm phục vụ tốt nhất, chất lượng và hiệu quả cho quý bệnh nhân.

- Với sự phục vụ tận tình, chu đáo, chất lượng và hiệu quả thì Nha Khoa Hoàn Mỹ luôn quan tâm đến yếu tố giá thành dịch vụ của mình, kèm theo các chương trình giảm giá, khuyến mại vào các dịp lễ, tết, giá cả hợp lý, phải chăng, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí khám chữa cho mỗi quý bệnh nhân khi sử dụng dịch vụ. Đến với Nha Khoa Hoàn Mỹ quý bệnh nhân luôn được đón tiếp chu đáo, tận tâm được sử dụng dịch vụ một cách chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả nhất.

Website: https://rangthammyhaiphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoahoanmy.haiphong
Một số dịch vụ nổi bật của Nha Khoa Hoàn Mỹ gồm có:

  • Miễn phí khám, tư vấn chăm sóc các bệnh về răng miệng...
  • Điều trị sâu răng, viêm tủy răng, viêm lợi, răng mọc lệch, chấn thương răng
  • Phục hình răng, làm răng thẩm mỹ, răng giả tháo lắp, cố định
  • Điều trị bệnh lý viêm quang răng, chảy máu chân răng, răng ê buốt
  • Điều trị răng vẩu, răng lệch lạc, răng thưa, răng kẹ, răng mọc sai vị trí
  • Tẩy trắng răng bằng máy tẩy trắng của Mỹ...