- Đồng hành cùng với Đầu bếp, góp ý và sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Tham gia vào việc lên thực đơn dùng thử cho các khách hàng quan tâm đến việc ký hợp đồng tổ chức các sự kiện khác nhau.
- Phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng ca.
- Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
- Đảm bảo món ăn chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
- Các công việc khác được phân công bởi Đầu bếp.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
-HĐLĐ và tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc
- Phụ cấp cơm, đồng phục và gửi xe miễn phí
- Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty
- Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.
- Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.
- Được đào tạo nâng cao kỹ năng cần thiết.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm chế biến món ăn từ 2 năm trở lên và thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ.
- Có kỹ năng lãnh đạo và quản lý nhân sự.
- Kỹ năng giao tiếp
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản, biết tiếng Hàn là lợi thế