Hotline: 0968.190.460 hotro@haiphongjob.vn

Kinh nghiệm: Từ 1 - 3 năm

Yêu cầu bằng cấp: Đại học

Yêu cầu giới tính: Nam

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Số lượng cần tuyển: 1 người

Độ Tuổi: từ 23 đến 35 tuổi

Mô tả công việc

- Chuyên viên kinh doanh phụ trách công tác bán hàng, triển khai các nhiệm vụ
- Xây dựng, đề xuất các sản phẩm, dịch vụ & chính sách bán hàng của MobiFone phù hợp với đặc thù từng thị trường Chi nhánh trực thuộc Công ty.
- Xây dựng kế hoạch để triển khai các hoạt động bán hàng đối với các sản phẩm, dịch vụ do MobiFone cung cấp trên toàn bộ kênh phân phối (trực tiếp, gián tiếp), tại các MobiFone Tỉnh.
- Hướng dẫn nghiệp vụ bán hàng để triển khai tại các Chi nhánh MobiFone Tỉnh.
- Đề xuất quy hoạch, chăm sóc, duy trì kênh phân phối, triển khai các chương trình hỗ trợ phát triển hệ thống kênh phân phối phù hợp đặc thù từng địa bàn Chi nhánh.
- Nội dung chi tiết sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

- Thu nhập sau thuế và phúc lợi bình quân: 20 triệu đồng/tháng.
- Ký Hợp đồng lao động chính thức với Tổng công ty Viễn thông MobiFone.
- Môi trường làm việc: chuyên nghiệp, hiện đại, năng động; Được đào tạo liên tục nhằm nâng cao trình độ, nghiệp vụ, kỹ năng. Cơ hội thăng tiến, khẳng định và phát triển năng lực, phát triển sự nghiệp.
- Chế độ phúc lợi hấp dẫn: Trải nghiệm các hoạt động teambuilding, du lịch, du xuân, nghỉ mát hè; Chế độ chính sách về bảo hiểm theo quy định của Nhà nước; Khám sức khỏe định kỳ; Chăm sóc sức khỏe với gói bảo hiểm sức khỏe đặc biệt; - Trang bị đồng phục hàng năm; Thưởng hoàn thành kế hoạch, thưởng các dịp Lễ, Tết, ngày truyền thống …

Yêu cầu công việc

- Tiêu chuẩn về trình độ:
1. Ứng viên phải có bằng tốt nghiệp của một trong các bằng cấp: Đại học/Thạc sỹ (Hệ chính quy, trường công lập trong nước hoặc nước ngoài)/ Tiến sỹ thuộc một trong các chuyên ngành: Công nghệ thông tin (CNTT), Điện tử viễn thông (ĐTVT), Kinh tế; trong đó ưu tiên đối với khối ngành Công nghệ thông tin.
2. Đồng thời: tốt nghiệp đại học hệ chính quy trường công lập trong nước hoặc trường nước ngoài:
- Đối với các trường nước ngoài: phải thuộc nhóm 1000 trường đại học tốt nhất tại một trong các bảng xếp hạng của các website dưới đây (thời gian bảng xếp hạng thuộc một trong các năm từ thời điểm học đến thời điểm ứng tuyển):
+ Timeshighereducation.com
+ Topuniversities.com
+ Shanghairanking.com
+ Usnews.com (bảng xếp hạng Global University)
- Trường hợp ứng viên có bằng tốt nghiệp các trường nước ngoài: nếu trúng tuyển, yêu cầu phải nộp giấy công nhận văn bằng của Cục quản lý chất lượng thuộc Bộ Giáo dục và đào tạo trước khi kết thúc thử việc.
- Tuổi: Không quá 35 tuổi.
- Trình độ tiếng Anh: trình độ B trở lên, ưu tiên ứng viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế: Toeic 450 hoặc tương đương trở lên.
- Trình độ Tin học: Sử dụng thành thạo tin học văn phòng.
- Giới tính: Ưu tiên nam giới.
- Hộ khẩu: Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký thi tuyển. Đối với thí sinh không có hộ khẩu thường trú tại địa phương đăng ký thi tuyển, yêu cầu có cam kết làm việc lâu dài tối thiểu 03 năm tại vị trí đăng ký.
* Hồ sơ yêu cầu gồm:
- Đơn xin việc
- Bản lý lịch tự thuật (CV) bằng tiếng Việt, mô tả chi tiết thông tin cá nhân, quá trình học tập, kinh nghiệm công tác, khen thưởng, kỷ luật (nếu có)
- Bản scan hoặc bản chụp màu: Bằng Đại học; Bằng Thạc sỹ … (kèm theo các bảng điểm).

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà MobiFone, Khu Phú Hải, Phường Anh Dũng, Quận Dương Kinh, Hải Phòng

Đăng nhập để xem đầy đủ thông tin nộp hồ sơ.

Công việc đã hết hạn.