- Chịu sự điều hành của Ban quản lý
- Có trách nhiệm hướng dẫn, đào tạo các đầu bếp phụ, nhân viên để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho nhà hàng
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng Hàn Quốc chuyên về các món ăn truyền thống như: súp, món hầm, món nướng, đồ ăn tẩm gia vị được chế biến theo phương pháp nấu ăn của người Hàn Quốc.
-Đồng hành cùng với đầu bếp phụ sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
- Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
- Bảo vệ được các quy định và đảm bảo thực hiện các kỷ luật đặt ra trong suốt quá trình vận hành bếp.
- Lên thực đơn dùng thử cho các khách hàng quan tâm đến việc ký hợp đồng tổ chức các sự kiện khác nhau.
-Kiểm tra hàng hóa từ nhà cung cấp; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm từ khâu nguyên liệu đến khâu chế biến và trình bày.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương thỏa thuận khi test món
- Thưởng lương tháng 13 tùy tình hình hoạt động công ty
- Các khoản thưởng khác (nếu có) tùy theo tình hình hoạt động công ty.
- Được trải nghiệm văn hóa ẩm thực Hàn Quốc.
- HĐLĐ và tham gia BHXH sau 2 tháng thử việc
- Phụ cấp cơm, đồng phục và gửi xe miễn phí
Yêu cầu công việc
- Có kiến thức và am hiểu về ẩm thực Hàn
- Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong các nhà hàng Hàn Quốc
- Trên 30 tuổi; Làm được các dịp lễ, Tết