Công Ty CP Kinh Doanh & Dịch Vụ BĐS Thái Hưng

Công Ty CP Kinh Doanh & Dịch Vụ BĐS Thái Hưng

Địa Chỉ:
Tầng 18 toà Cát Bi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, TP Hải Phòng.
Ngành nghề:
Kinh doanh, Bất động sản
Đã Đăng:
3 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty CP Kinh Doanh & Dịch Vụ BĐS Thái Hưng

Giới thiệu công ty

Mục lục
Thái Hưng Land là sàn giao dịch bất động sản đã hình thành và phát triển từ năm 2016. Năm 2020 kỉ niệm 4 năm thành lập của Thái Hưng, chặng đường phát triển không dài nhưng công ty đã đạt được rất nhiều thành tựu và đang trên quá trình phát triển, với định hướng trở thành sàn giao dịch top 3 thị trường Hà Nội trong chặng đường 5 năm tới.
Thái Hưng Land có đội ngũ cán bộ mang trong mình trọn vẹn nhiệt huyết của tuổi thanh xuân cùng sự sáng tạo không ngừng của những người đam mê thành công.Với môi trường làm việc đa dạng, khuyến khích nhân viên nâng cao trình độ chuyên môn, luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá của Công ty. Bởi vậy, Thái Hưng Land luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua chính sách đào tạo để mỗi thành viên đều trở thành đại diện ưu tú của Công ty, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng. Chúng tôi luôn hướng tới giá trị sau cùng là phục vụ cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất về Bất động sản.

Thái Hưng Land luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh phân phối tiếp thị bất động sản tại Việt Nam. Đội ngũ kinh doanh Thái Hưng Land luôn khác biệt nhờ nỗ lực và kinh nghiệm sâu rộng, đây cũng là cơ hội để chúng tôi tận dụng kiến thức đem lại lợi ích cho khách hàng. Siêng năng và không ngừng học hỏi, chúng tôi cùng nhau đoàn kết để làm hài lòng khách hàng nhiều nhất, từ đó đem lại thu nhập và sự thành công cho chúng tôi.

Hiện nay Thái Hưng Land đang phân phối các sản phẩm chung cư, biệt thự, shophouse của các chủ đầu tư uy tín hàng đầu như Vingroup, M.I.K group, Sunshine Group, BRG Group. Công ty vinh dự là đơn vị phân phối top 1 sản phẩm chung cư Imperia Sky Garden số 423 Minh Khai – Hà Nội. Top 5 đơn vị phân phối Vinhomes Hải Phòng. Tốp 6 đơn vị phân phối dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì.
Hiện tại công ty đã, đang và sắp triển khai sản phẩm chung cư Le Grand Jardin của BRG Group, Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm, Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Hưng Yên, Sunshine Garden (Vĩnh Tuy) , Hinode City (Minh Khai).
Trụ sở công ty hiện tại ở số 536A- Minh Khai- Hai Bà Trưng Hà Nội. Quy mô 50-100 nhân viên. Định hướng phát triển của công ty theo chất lượng, đào tạo nhân viên có chiều sâu về kiến thức, kĩ năng marketing và tiềm kiếm khách hàng.
Thu gọn

Vị trí công ty

Website

www.thaihungland.com