CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IQ BÌNH MINH

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IQ BÌNH MINH

Địa Chỉ:
Số 9 Ngõ 17 đường Bạch Đằng, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương
Ngành nghề:
Giáo dục / Đào tạo
Đã Đăng:
2 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN IQ BÌNH MINH

Các công ty cùng ngành nghề tuyển dụng

Trường Trung học phổ thông Hữu Nghị Quốc Tế

số 36 Dân Lập, Dư Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC RES

45 Trần Phú , Quận Ngô Quyền , Hải Phòng , Viet Nam

Giới thiệu công ty

Mục lục

IQ Bình Minh được thành lập từ 2010 - là một hệ thống bàn tính lớn tại Việt Nam

Trải qua gần 10 năm với sự cố gắng và nỗ lực hết mình, IQ khẳng định vị trí và thương hiệu của một trung tâm uy tín, chất lượng trong ngành giáo dục. Được phụ huynh và học sinh lựa chọn là cơ sở để các bé từ 4 – 12 tuổi rèn luyện, học tập nhằm phát huy hết những khả năng và phát triển trí tuệ cho trẻ. Cùng với lợi ích phát triển tư duy của việc học bàn tính gảy. Chương trình bàn tính và số học iq Bình Minh đưa toán học Mỹ thông minh được xếp lại phù hợp với môn toán tại nhà trường của học sinh Việt Nam, giúp các em sử dụng các kỹ năng về bàn tính và toán IQ để áp dụng vào môn toán thực tiễn trên nhà trường. Chương trình được đa số các bậc phụ huynh trên cả nước lựa chọn là nơi hỗ trợ cho bé phát triển trí tuệ và hình thành các kỹ năng sống. Không chỉ dừng lại ở một bộ môn, mà bàn tính và số học IQ còn giúp trẻ học giỏi đều các môn khác trên nhà trường.

Mục tiêu xây dựng con người phát triển cả về: Trí, Đức, Thể, Mỹ.

Tạo môi trường thuận lợi cho trẻ phát huy tính tự lập và khả năng tự học.

Phát triển các kỹ năng cần thiết để nâng cao sức học và tư duy nhạy bén hơn nhằm xử lý được các tình huống trong cuộc sống.

IQ BÌNH MINH - NÂNG TẦM TRÍ TUỆ, TỎA SÁNG ƯỚC MƠ!“Bàn tính và Số học IQ” - Một chương trình đặc biệt được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 4 -12. Trẻ em là đối tượng cần được giáo dục từ khi mới biết nhận thức, để các bé hình thành tư duy, cách suy nghĩ của mình. Thông qua những tố chất và năng lực vốn có của các bé, thầy cô và cha mẹ sẽ là những người định hướng, dạy trẻ về những kiến thức trong học tập, kỹ năng và chuẩn mực sống cần thiết cho trẻ.

HIỆU QUẢ, CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC Hệ thống giáo dục của IQ Binh Minh có mặt trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, ngày một tiến xa và đạt được thành công. Nhận được lòng tin của các bậc phụ huynh, khi đến với lớp học “Bàn tính và số học IQ” các em đã từng bước chinh phục được nhiều kiến thức, giúp các em phát triển trí tuệ, học giỏi hơn và hạn chế được những áp lực học tập cũng như trong thi cử, đặc biệt giúp trẻ học giỏi và thông minh hơn.

LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA HƠN 1000 HỌC SINH Gần chục năm phát triển, IQ Bình Minh có 63 Trung tâm trên khắp các tỉnh thành, nhận được nhiều tình cảm của phụ huynh, học sinh. Hàng nghìn phụ huynh đã chọn “Bàn tính và Số học IQ” là điểm đến cho con mình, vì cha mẹ biết rằng đây là nơi con được học và trải nghiệm những điều cần thiết, để cho bé vững bước trên con đường của mình trong tương lai.

Vị trí công ty