MORRIS SHIPPING VIETNAM CO. LTD

Tin Tuyển dụng việc làm MORRIS SHIPPING VIETNAM CO. LTD

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

MORRIS SHIPPING VIETNAM CO. LTD hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp về hàng rời, vận tải hàng không, vận tải đường biển và dịch vụ vận tải nội địa cho các tổ chức trên toàn cầu. Dù lớn hay nhỏ, nhập khẩu, xuất khẩu hoặc các tình huống khẩn cấp, thì các chuyến hàng của bạn luôn được chúng tôi nắm giữ tốt.

Chúng tôi có mối quan hệ tốt với Hải Quan, Cảng vụ đường không và đường biển, hãng hàng không và hàng hải, giao nhận vận tải và có thể xử lý bất kỳ chuyển động hàng hóa nào một cách thông suốt và có hiệu quả dựa trên sự hài lòng của khách hàng và đại lý. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển và các dịch vụ cho thuê đến hoặc từ hầu như tất cả các nước với chi phí hiệu quả và tốc độ tối đa.

Triết lý của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình, chuyên nghiệp và thái độ tích cực. Là đối tác chiến lược của khách hàng, nhanh chóng và chính xác. Nghĩa vụ của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng nhất...