- Cập nhật và phổ biến chính sách, nội quy, quy trình và các quy định từ Công ty áp dụng trong canteen.
- Hướng dẫn và kiểm soát việc tuân thủ các nội quy, quy trình, quy định trong canteen.
- Quản lý số lượng và chất lượng nhân sự trong canteen theo tiêu chuẩn, quy định và định mức nhân sự.
- Chấm công, tính lương hàng tháng và quản lý chi phí nhân sự trong canteen.
- Theo dõi, cập nhật hồ sơ nhân sự, khám sức khoẻ, tập huấn của nhân sự.
- Quản lý việc cấp phát và sử dụng đồng phục.
- Kiểm soát và giải quyết các vấn đề quan hệ lao động.
- Đào tạo nhân sự.
- Công tác giám sát vệ sinh và dịch vụ (trong trường hợp bếp không có Giám sát vệ sinh và Giám sát dịch vụ).
- Trao đổi, tiếp nhận các yêu cầu và ý kiến của khách hàng tại cơ sở.
- Tuyển dụng nhân sự cho canteen khi có chỉ đạo của phòng HCNS.
- Thực hiện các báo cáo theo quy định của phòng HCNS.
- Sắp xếp nhà trọ đảm bảo đời sống cho nhân viên bếp.
- Thực hiện các công việc khác theo sự chỉ đạo của phòng Hành chính nhân sự
* Làm việc tại bếp ăn công nghiệp Kcn Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Mức lương hấp dẫn, thương lượng khi phỏng vấn
- Được làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo
- Được đóng BHXH theo quy định pháp luật
- Được tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty
Yêu cầu công việc
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, nghiêm túc, chững chạc
- Trung thực, chăm chỉ không ngại vất vả
- Xử lý được các tình huống trong công việc.
- Đánh giá nhân sự và xử lý nhân sự vi phạm nội quy theo quy định...
- Làm việc nhóm tốt, hòa đồng với nhân viên